Lọc gió độ Sum Racing
Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí giới thiệu món linh kiện mới dành cho chiếc xe máy với chức năng cung cấp nguồn không khí cho hệ thống động cơ của chiếc xe mang lại sự ổn định cho xe mỗi khi tăng ga nhanh. Lọc gió độ Sum Racing chính là sản phẩm mà bạn phải thay ngay cho xế cưng của mình để tiết kiệm kha khá nguồn kinh phí cho bạn.
Bạn có thể xem thêm: pô e trong suốt
Chức năng của lọc gió xế yêu máy:
Lọc gió xế yêu máy có chức năng chính là làm sạch không khí tự bên ngoài để tiếp nguồn không khí cho buồng đốt của chiếc xe sạch hơn, đốt dễ dàng hơn. Nếu lọc gió bị bẩn, nó có thể cản trở không khí đi vào bên trong động cơ và điều đó có nghĩa là bạn phải sử dụng nhiên liệu để bù vào phần không khí đã mất. Vì thế, chọn ngay lọc gió Sum Racing là điều hữu ích cho bạn, sẽ tiết kiệm kha khá tiền cho loại lọc gió Life Time này.
Lọc gió Life Time là gì?
Lọc gió Life Time theo cách gọi của người sử dụng chính là loại lọc gió khi dơ bạn có thể lấy ra vệ sinh và vẫn có thể sử dụng lại.
Đối với loại lọc gió Sum Racing sử dụng chất liệu vải tẩm dầu, lưới nhôm cố định để bảo vệ lọc gió. Đảm bảo cung cấp đầy đủ không khí để chiếc xe không bị hụt hơi mỗi khi tăng ga. Với thiết kế cao su đen và lưới đỏ (dài 24cm) cho một kích thước rộng rãi để tiếp nguồn không khí cho buồng đốt.
Có thể gắn cho các dòng xe: Airblade, Vario, PCX, Click, Sh Mode
Mua ngay tại 1 trong 2 Chi nhánh tại Hoàng Trí Shop hoặc mua hàng trực tuyến trên website của chúng tôi:
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, q11, HCM
nơi 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh lọc gió Sum Racing - có thể thiết lặp cho các loại xe như hình