Khóa thông minh cho Sonic
Một mẫu sản phẩm được nâng cấp cho Sonic đó là khóa chống trộm smartkey giúp giữ gìn xe. Ổ khóa smartkey version 2 lắp cho Sonic đang có mặt tại địa chỉ phụ tùng xe máy Hoàng Trí. Sản phẩm mang đầy đủ những tính năng từ phiên bản trước đó, điều đặc biệt ở phiên bản này đó là sự tái thiết ở bản thiết kế, sản phẩm mang một diện mạo hợp lý thích hợp với vị trí đặt ổ khóa của chiếc xe. Sản phẩm còn cho thấy tính thẩm mỹ cao, vừa khít tạo nét đẹp không tỳ vết khi lắp thông minh cho loại xe này. Còn tác dụng thì không còn gì phải bàn đến nữa, sản phẩm giúp chúng ta có thể phòng chống được trộm cướp, giúp bạn an tâm hơn không còn phải lo sợ gì đến vấn đề mất cắp xảy ra cả.

smartkey lắp cho Sonic
Tính năng chống dắt chiếc xe
Đây là tính năng tiện dụng giúp bạn yên tâm khi đi vào shop, quán ăn, café, xế yêu bạn sẽ được thiết lập chống dắt xế yêu chỉ cần bạn nhấn nút giữa trên remote remote thì đèn LED trên ở khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình va chạm nhẹ vào chiếc xe thì chiếc xe bạn sẽ vang lên âm thanh bao động, thông báo có sự xâm phạm bên ngoài lên chiếc xe bạn.
Để tắt báo động chống dắt xế yêu, bạn chỉ cần lại gần chiếc xe và nhấn vào nút giữa trên điều khiển điều khiển.
Tính năng tìm xe trong bãi
Để tìm chiếc xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), chiếc xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.
Tích hợp thêm Tính năng chống quên tắt khóa chiếc xe ( tuỳ chọn )
Tính này cực kỳ có ích khi bạn quên tắt máy chiếc xe, và mang Romote điều khiển đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động hú tiếp tục, nhắc nhở bạn quên tắt khóa chiếc xe
Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang remote remote đến gần ổ khóa, xế yêu sẽ tự động ngắt báo động.
Tích hợp thêm Tính năng chống cướp xế yêu ( tuỳ chọn )
Nếu bạn đang chạy xe trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy chiếc xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, tiếp đó thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.
Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên smartkey đã có tính năng chống cướp, nếu xế yêu đang nổ máy mà điều khiển remote trong bạn đồng hành cách xa chiếc xe 8 - 10 mét, chiếc xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp tiếp tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy chiếc xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự tiến bộ của dòng sản phẩm khoá chống trộm.
Ổ khoá thông minh phiên bản 2.0 hiện đang có mặt tại Hoàng Trí Shop, để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Hoàng Trí Racing Shop xin hân hạnh được phục vụ.
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm núm nhôm trang trí ổ khoá như trong ảnh.
các bạn có thể cập nhật thêm cùm công tắc bên phải PCX cho Sonic.