biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Chúng tôi mong muốn xây dựng 1 biệt thự 3 tầng hiện đại với diện tích trên. Nhờ các KTS tư vấn và đưa ra 1 phương án thích hợp đẹp mắt nhất cho gia đình. Kinh phí gia đình tôi chỉ có khoảng 2,0 tỷ đồng.

Yêu cầu chức năng cụ thể như sau:

Tầng 1: 1 gara ô tô, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 nhà kho, 1 nhà vệ sinh chung và 1 bể bơi ngoài trời.

Tầng 2: 1 phòng khách, phòng ăn, bếp + bar nhỏ, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung.

Tầng 3: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 vệ sinh chung và gác thượng làm phong cảnh và đặt các chậu cây xanh.

Nhờ các kiến trúc sư đưa ra phương án hợp lý nhất và trong thời kì sớm cho gia đình tôi. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, khuôn viên đất của gia đình bạn khoảng 300m2, đó là 1 diện tích đất khá lớn trong thời buổi khó khăn hiện nay . Với diện tích này, bạn có thể xây dựng 1 biệt thự nhà đẹp 3 tầng đương đại . Bên cạnh đó, còn có được những khoảng sân vườn ưng ý quanh biệt thự. Dựa trên những ý tưởng và yêu cầu trên của bạn KTS xin đưa ra và phân tách phương án tư vấn tham khảo cho gia đình bạn như sau.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng phong cách đương đại 1
Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng này được thiết kế theo phong cách đương đại . Với hình khối cấu trúc mạnh mẽ và khỏe khoắn, biệt thự luôn bộc lộ được sự trẻ trung và vẻ đẹp thời thượng của mình.

Mặt bằng thiết kế tầng trệt
Nhìn vào bố cục mặt bằng tổng thể bạn có thể thấy ngay được sự gắn kết giữa công trình và thiên nhiên . Với 1 diện tích sân vườn và đường dạo khá lớn, bể bơi ngoài trời được bố trí 1 cách hợp lý nằm giữa không gian sân vườn xanh mát đem đến cảm giác thư thái , hòa quyện giữa tự nhiên cho các thành viên trong gia đình. Phòng cho người giúp việc với diện tích vừa phải được bố trí tại góc mặt bằng nhà. Nhà kho bạn mong muốn được KTS tư vấn nên để làm 1 kho rượu nhỏ phục vụ nhu cầu khách đến chơi, giúp không gian nội thất thêm sang trọng hơn. Nhà vệ sinh chung được bố trí tại góc khuất cuối nhà để tách biệt với các không gian khác.

Mặt bằng thiết kế tầng 1
Sảnh thang ngoại thất