Dán keo xe Super Cub
Gần đây, mẫu chiếc xe cổ điển Honda Super Cub đang “làm mưa làm gió” trở lại với những phiên bản mới nhất. Vì vậy, nếu may mắn sở hữu được một “em”, thì bạn nên dành thời gian đầu tư và săn sóc cho “em” ấy. Mà việc cần làm trước tiên nhất chính là dán keo xe Super Cub
Dán keo xe Super Cub cũng giống như việc dan keo xe thường thường, nên được thực hiện ngay khi vừa mua, lúc xe còn mới và bóng sáng, để lớp keo dày có thể bảo vệ thật tốt lớp sơn zin này.
Dĩ nhiên, việc dán chiếc xe cub cũng là vô cùng có ích cho những xe đã bị xe bị xước, với mục đích hạn chế thêm nữa tình trạng này khi mỗi ngày bạn phải di chuyển qua đám đông, vào những nơi công cộng có thể xảy ra nhiều lần va chạm từ nhẹ đến nặng. Cách này còn giúp bạn che bớt đi những khuyết điểm, tránh làm xấu thêm cho chiếc xe, để xế yêu luôn giữ được sự cao cấp như ngày nào.
Và cũng không thể không nhắc đến khả năng làm mới cho xế yêu cũ từ lớp keo chiếc xe trong suốt và bóng bẩy. Nhờ vậy mà bạn có thể cảm nhận được một sự mới mẻ khi đi trên chiếc xe như ngày nào mới “tậu” về vậy. Vậy nên, lời khuyên của Hoàng Trí Racing Shop là bạn nên dán lại xế yêu sau 1-2 năm sử dụng, để có thể đảm bảo cho xế yêu vừa giữ được lớp giữ gìn, vừa đẹp, vừa sáng.
Bởi bạn biết đấy, trong một thời gian dài, dù lớp keo có dính sát đến mấy, thì mưa, nắng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến lớp keo. Mà thường gặp nhất là tình trạng keo bị ố vàng, mất đi vẻ ngoài bóng bẩy của nó. Từ đó không chỉ làm lớp keo xấu và vàng đi, mà còn ảnh hưởng đến lớp sơn zin cũng như màu sắc vốn có của xế yêu. Đó là chưa nói đến nét đẹp sang chảnh, sang trọng của xế yêu có thể mất đi chỉ vì một lỗi nhỏ không đáng có như thế này.
bên cạnh đó, việc dan keo xe Super Cub càng được khuyến khích nếu bạn tiến hành tại Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí. Vì ở đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực chất là bảo hành 24 tháng cho việc dán keo xe bị bong trốc, kết hợp với dịch vụ phục vụ nhiệt thành và chuyên nghiệp từ Nhân viên thành thạo công việc.
Bạn thấy đấy, tại Hoàng Trí, việc dán keo xe Super Cub vô cùng hiệu quả, chi phí thấp, kỹ năng dán keo xe đẳng cấp và thời gian bảo hành lại lâu dài. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến đây để dán chiếc xe ngay?
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, HCM
nơi 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, P.4, Quận 8, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25
Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho chất liệu keo bóng. Dán nhám vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Song song đó, sẽ phát sinh thêm phụ phí lột keo nếu xe của người yêu xe đã được dán keo xe trước đó.

Đội ngũ nhân viên Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí đang dán keo phần đầu của xe

bình thường một xe có 2 Nhân viên dán để tiết kiệm thời gian cho người yêu xe

Phần sườn cũng được các Nhân viên chăm sóc cẩn thận