thiết kế nhà đẹp
Khám phá những ngôi nhà nhỏ siêu đặc biệt 06/08/2015 15:43 Cùng chủ đề: Nhà đẹp theo phong cách Hô biến nhà máy phế thải thành căn hộ cá tính Chuồng ngựa trở nên ngôi nhà 36 triệu USD Căn nhà Camera độc đáo ở vùng ngoại ô Hàn Quốc Những ngôi nhà nhỏ xinh dưới đây vốn chỉ có trong tưởng tượng bởi sự ấn tượng và độc đáo của chúng có thể vượt xa những gì bạn từng nghĩ về những ngôi nhà trên thế giới. 1. Bởi những đứa con của gia đình Rooneys rất thích thú với việc đi du lịch trong một căn nhà lưu động nho nhỏ nên họ đã quyết định sắm ngay "một ngôi nhà". Ngôi nhà có thể trôi theo dòng sông Thames thơ mộng của họ được thiết kế từ những container và được sơn lên một lớp màu xanh nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng cũng không kém phần nổi bật .

Chẳng còn gì lãng mạn hơn khi được phiêu du bằng ngôi nhà nhỏ xinh với 2 phòng ngủ độc đáo này theo dòng nước êm đềm của sông Thames thơ mộng
2. Chiếc cối xay gió kiểu truyền thống đã được Claire Winchester tận dụng là ngôi nhà để sinh sống cho mình ở Kent. Những bức tường bao quanh cối xay gió này có độ dày 18 inch, bởi vậy những ngày nhiều gió và trời se lạnh, người sống trong nhà vẫn luôn được giữ ấm.

Ngôi nhà có "mặt tiền" ở mọi hướng giúp người trong nhà có thể ngắm cảnh thái dương lặn ở bất cứ vị trí nào

3. Jenna Spesard và Guillaume Dutilh đã từ bỏ công việc kỹ thuật trong ngành công nghiệp phim ảnh và căn hộ lớn của mình ở Los Angeles. Họ đã đặt tên ngôi nhà di động nhỏ có diện tích 125 feet vuông của mình là Tiny House và đã "xách ba lô" đi du lịch ở những miền đất khác nhau.

Hai vợ chồng đã cùng Salies, chú chó cưng của mình đi được hơn 15.000 dặm bằng Tiny House
Không gian nhỏ của "ngôi nhà nhỏ bé" đã được họ tận dụng triệt để cho nơi làm việc và sinh sống của họ.

Tiny house vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh sống và làm việc của hai người ưa xê dịch cùng chú chó Salies Cặp vợ chồng Jenna Spesard và Guillaume Dutilh bên cạnh chú chó cưng Salies Phòng ngủ tiện nghi ngay trong Tiny house bảo đảm những giấc nghỉ