Chọn và mua xe nâng hàng cũ như thế nào

Việc mua và sử – xe nâng đã qua dùng thỉnh thoảng gặp phải rủ ro là mua phải chiếc xe nâng cũ “quá nát” (do ham rẻ), mua phải xe nâng cũ mà bản thân bên trong nội tạng của nó đã rệu rã mặc dầu bề ngoài khá ok (được phù phép bởi sơn phết và tham mưu của người bán hàng), mua xe nâng đã qua sử dụng của những hãng không tên tuối (nhất là của mấy ông Tàu), vì bản thân chất liệu cùng công nghệ sinh sản không cao mà hàng đã qua dùng. Vậy để mua xe nâng cũ – xe nâng đã qua dùng tốt nhất là chúng ta mua những dòng xe có tiếng

Xem >>> xe nâng Container


Khi mua xe nâng hàng thì vấn đề đó nó không quan trọng lắm nếu bạn nghĩ đến việc hiệu quả, hiệu suất của chiếc xe nâng hàng làm việc.

Khi bạn mua một chiếc xe nâng hàng cho doanh nghiệp bạn thì bạn đừng vội vàng và hấp tấp. Mua một chiếc xe nâng hàng không thể nào đơn giản được đâu. Chiếc xe nâng hàng mà đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn nó có nhiều tham số kỹ thuật, nhiều tính năng lắm. Bạn hãy can hệ với các đại lý, các doanh nghiệp để tìm hiểu. VD mình đưa ra một số tính năng để bạn tham khảo. Xe nâng hàng của bạn cần tải trọng bao nhiêu tấn. Từ đây bạn có thể chọn lựa động cơ của nó. Xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu điện, gọi là xe nâng điện. Loại xe nâng hàng này thì bạn chỉ có nhu cầu ở các kho thực phẩm, nâng hàng nhẹ và lên tầm cao. Và mình khuyên bạn luôn là đừng nên dùng xe nâng hàng điện cũ. Điều này đảm bảo với bạn luôn.


Hay bạn dùng xe nâng dầu, xe nâng dầu thì nó có trọng tải cao, khỏe, nhưng nó lại có một điều mà bạn phải lưu ý là nó ảnh hưởng đến môi trường. Việc mua xe nâng hàng cũ của xe nâng dầu thì cũng có thể nếu bạn có thể nhờ được một người nào đó đi xem xe nâng hàng cho bạn. Họ phải thông suốt và hiểu biết về xe nâng hàng khá rõ.


Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nan...en-reachtruck/


Bạn có thể xem thêm một số thông số phải quan hoài khi mua xe nâng hàng để bạn có cái nhìn rõ hơn về công việc mà mình đang gánh vác.

Nói thật bạn nhé nếu bạn chọn lựa được một chiếc xe nâng hàng cũ mà còn tốt mà chỉ là loại xe nâng hàng bằng động động cơ đốt trong thôi. chọn lựa được con xe ngon và đơn vị uy tín thì còn hơn mua xe nâng mới. Giảm thiểu cho bạn được biết bao lăm là tổn phí đầu tư.

Dù sao đi chăng nữa thì xe nâng hàng mới xoành xoạch hơn xe nâng cũ. Nhưng kiên cố bạn phải tùy vào điều kiện kinh tế để chọn lọc thôi. chọn lựa nếu đúng thì các bác dùng không phải sua chua xe nang nhiều.

Xem >>>

Container side panel


Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh:

ĐT: 08 668 59 349

DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy