Bảo vệ lốc máy NVX - RZ Racing
Có nhiều cách trang trí lốc máy của bạn như độ lốc máy trong suốt NVX, gắn ốp lốc máy mạ crom hoặc sơn carbon. Tuy nhiên, còn một cách khác có thể giúp cho xế cưng của bạn tỏa sáng Tuy vậy không quá cầu kỳ như lốc máy trong suốt hoặc quá lắp lánh như ốp lốc máy mạ crom. Giữ gìn lốc máy NVX - RZ Racing bạn đã thử chưa?
Sản phẩm bảo vệ lốc máy NVX mang nhà sản xuất RZ Racing được làm từ chất liệu nhôm CNC mang lại một màu sắc nổi bật mang lại một màu sắc rất đặc trưng cho xế cưng của bạn. Có 2 màu sắc bạn có thể chọn lựa cho xế cưng của mình là: Đỏ và Vàng. Với 2 màu này, bạn có thể phối hợp cùng các màu sắc của các món độ xe NVX khác để hoàn thành bản độ cho riêng mình.
Thiết kế có 2 lỗ bắt ốc trực tiếp vào lốc máy để cố định sản phẩm bảo vệ lốc máy NVX trên xe tự hào không rung lắc. Trang trí xe NVX của bạn bằng linh kiện mới cập bến tại Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí - giữ gìn lốc máy NVX thương hiệu RZ Racing.
Bạn có thể đặt hàng online hoặc có thể đến trực tiếp Hoàng Trí Racing Shop để trải nghiệm sản phẩm và đánh giá chất lượng của sản phẩm tại 1 trong 2 cơ sở 2 của shop.
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: 586 Phạm Thế Hiển, Q.8, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

giữ gìn lốc máy NVX - RZ Racing màu đỏ

bảo quản lốc máy NVX - RZ Racing màu vàng

NVX đã lắp bảo vệ lốc máy RZ Racing màu vàng

Kết hợp cùng với decal mâm phản quang cực đẹp

Màu sắc rực rỡ làm nổi bật hoàn toàn vị trí lốc máy của chiếc xe