Tích hợp đèn Si nhan vào đèn hậu Vario năm 2018 chính là một lựa chọn tối ưu nhất dành đối với các quý khách hàng có nhu cầu muốn cho phần đuôi xế yêu của mình trở nên thon gọn hơn và chỉnh chu hơn. Ngoài ra sau khi được tích hợp si nhan vào đèn hậu chúng ta có thể chắc chắn bỏ đi dè sau zin của xe và thay thế bằng những dè khác mới lạ, nổi bật hơn, chẳng hạn như là Dè Sonic gắn chuẩn cho Vario năm 2018.
Quá trình thiết lặp sẽ tháo đèn hậu của xe ra ngoài, thay bộ mạch Led bên trong bộ đèn bằng bộ mạch Led được tích hợp sẵn Sinhan và thiết lặp lên lại bằng jack cắm zin , hoàn toàn không cắt bất cứ cọng dây điện nào trên xế yêu giúp giữ zin hoàn toàn cho bộ đèn hậu. Bộ đèn sử dụng chip Led siêu sáng giúp cho tín hiệu đèn như si nhan trái, si nhan phải, bóp phanh dễ dàng gây lưu ý.
Đèn Si nhan tích hợp vào đèn hậu Vario 2018 hiện đang được cung cấp và thiết lặp tại Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ.

Si nhan tích hợp vào đèn hậu kết hợp cùng Dè Sonic cho Vario 2018