Thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ xem giờ
bình thường nếu bạn có nhu cầu thiết lặp thanh giằng ghi đông kèm theo đồng hồ thì phải gắn 2 linh kiện thế nên chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ bằng với giá của 2 phụ kiện. Tuy vậy, có thêm một sự lựa chọn dành cho bạn là sản phẩm 2 trong một chính là thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ xem giờ.
phụ kiện thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ giúp cho xế cưng không còn vẻ ngoài đơn điệu mà thay vào đó là một thanh giằng với màu sắc nhiều với cần thiết đồng hồ hiển thị Điển hình giúp cho bạn có thể sắp xếp được công việc của mình thích hợp hơn.
Đồng hồ trên thanh giằng ghi đông có khả năng chống nước nhẹ làm bằng nhôm mang lại sự bền bỉ hơn cho sản phẩm giúp cho bạn có thể vừa chạy xế yêu vừa có thể xem được giờ giấc.
Có 5 màu sắc bạn có thể chọn lựa cho xế cưng của mình là: đỏ, xanh dương, cam, bạc và đen. Phù hợp cho xế cưng có thiết kế ghi đông trần đặc biệt là dòng PCX.
Bạn có thể đặt hàng online tại trang website của Hoàng Trí Shop và cũng có thể đến 1 trong 2 cơ sở 2 của địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí để được tận tay trải nghiệm sản phẩm thanh giằng ghi đông tích hợp đồng hồ:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Q.11, TP.HCM
địa điểm 2: 586 đường Phạm Thế hiển, Q.8, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh sản phẩm thanh giằng ghi đông kèm theo đồng hồ tại Hoàng Trí Shop