Lựa chon chăn ga gối nệm chất lượng cao cho các cặp đôi sắp cưới

Kết hôn là dấu mốc quan trọng của đời người, nó kết thúc giai đoạn hẹn hò để tiến đến hôn nhân đầy thú vị. Bởi lẽ đó, để chuẩn bị cho đêm tân hôn ngoài giường cưới ra thì sự chuẩn bị chu đáo chăn ga gối nệm cho căn phòng cũng khá được chú trọng. Với mẫu mã, màu sắc đa dạng, chất liệu phong phú các cặp đôi khá dễ dàng trọng việc lựa chọn chăn drap gối nệm cao cấp để hi vọng may mắn, hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống hôn nhân sau này.

1. Chọn chăn ga

- Hài hòa với nội thất: Để phòng tân hôn cá tính, đẹp mắt, bạn nên lựa chọn ga gối có màu sắc tương đương nhau , hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng . Ví dụ như căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu sắc rực rỡ, color block... Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ.

- Chọn màu sắc ấm áp, hợp với phòng tân hôn: Cô dâu chú rể không nên lựa chọn bộ chăn, ga phủ có màu sắc lòe loẹt rối mắt vì những bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh lỗi thời hơn so với màu đậm. Cách kết hợp màu sắc khéo léo thường là sử dụng một màu đậm, trầm hoặc nóng pha trộn với màu trắng để tạo sự cân bằng. Màu sắc "kinh điển" nhất cho giường cưới là màu đỏ và trắng, vừa tạo cảm giác vui vẻ mà không chói chang.
2. Chọn đệm

- Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái của các cặp vợ chồng. Bạn không nên lựa chọn nệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể đem đến tác hại nghiêm trọng như cong cột sống, đau xương khớp. Loại nệm phù hợp là sau khi nằm xuống, đệm không bị võng , không bị lún tạo ra nếp.

- Độ dày của đệm cũng cần chú ý , cô dâu chú rể có thể chọn loại nệm 5-7 cm. Ngoài ra, nếu không sử dụng giường mà đặt thẳng nệm xuống đất thì nên chọn loại đệm dày trên 10 cm, sẽ không có cảm giác bị nằm sát mặt đất, tạo sự hưng phấn hơn.

- Ngoài ra, thương hiệu nệm cũng quyết định khá lớn đến giá cả. Nếu chi phí eo hẹp, nên chọn những thương hiệu thường dùng sản xuất tại Việt Nam, nếu dư dả về kinh tế, cô dâu có thể chọn các loại nệm nhập khẩu giá cao hơn.

- Không nên quá tiết kiệm khi mua nệm vì với ga gối, bạn có thể thường xuyên thay đổi, nhưng nệm có độ bền cao, có thể nằm ít nhất từ 5 năm trở lên. Nên uyên ương cần đầu tư mua đệm tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng, lại không phải thay mới thường xuyên .

Chúc các đôi uyên ương tìm được một bộ chăn ga gối đệm Thái lan hợp với mình để tạo sự êm ái và góp phần đem lại giấc ngủ bình yên của các bạn.