Độ đèn Bi cầu Led Kenzo lắp Vario năm 2018
Đèn mắt cú là trong top những linh kiện đẹp mắt và chưa bao giờ là lỗi thời. Thế nhưng, song song đó là một dòng đèn cũng không kém cạnh so với dòng đèn mắt cú Vario năm 2018 chính là đèn bi cầu Vario 2018. Điều gì sẽ làm bạn nhích ngay phụ kiện đèn bi cầu Vario 2018 này cho xế cưng. Cùng xem qua bài viết Dưới đây nhé.
Khi bạn đã sử dụng mạch tăng sáng Vario năm 2018 Tuy nhiên vẫn không thấy đủ nhu cầu của mình thì có thể đèn bi cầu LED Kenzo chính là một sử lựa chọn mới vừa vặn với những gì bạn đang ý định. Đèn gương cầu LED Kenzo mang lại một ánh sáng hoàn toàn khác biệt so với bạn sử dụng mạch tăng sáng Vario 2018. Sản phẩm có chức năng chống chói tuyệt đối và đối với dòng đèn này phải nói chất lượng đèn pha tuyệt hảo mang lại trải nghiệm hoàn toàn thoải mái khi đi đường trường dài và xa.
Cụm đèn pha Vario được độ đèn bi cầu LED Kenzo gọn gàng và không quá phô trương, lộ liễu, an toàn đối với người cùng tham gia giao thông. Sau khi lắp đặt và gắn kính đèn pha của cụm đèn Vario 2018 vào bạn khó có thể nhận ra đây là sản phẩm đã độ đèn bi cầu Kenzo. Mang một nét đẹp nguyên zin và đẹp hoàn hảo khi hoàn thành bản độ.
Đèn bi cầu LED Kenzo lắp Vario năm 2018 có 3 chế độ bao gồm:
Đèn demi: Sản phẩm có sẵn đèn Demi bên trong sản phẩm giúp cho xe bạn vượt trội khác bớt đơn điệu và bạn có thể chọn 4 màu sắc của đèn demi như: màu trắng, màu vàng, màu xanh và màu đỏ. Thỏa thích chọn lựa màu sắc Demi để hợp lý với phong cách chơi xe máy của bạn.
Đèn Cos: Mang lại một ánh sáng với cường độ mạnh và bạn để mong muốn có thể nhìn rõ bụi đi đường khi ánh sáng chiếu qua.
Đèn pha: Đây chính là phần chủ chốt của đèn LED Kenzo vì sản phẩm có cường độ ánh sáng mạnh và xa. Với khoảng cách 100m, bạn có thể kiểm soát được các vật cản phía trước dễ dàng.
Ưu điểm khiến bạn chọn đèn bi cầu LED Kenzo thay vì các đèn khác chính là khả năng tiết kiệm điện bởi công nghệ LED mang lại, khả năng phát sáng cực mạnh, nhiệt lượng tỏa ra thấp làm tăng tuổi thọ cho bộ đèn bi cầu LED Kenzo này.
Nếu bạn yêu thích ánh sáng mạnh của bộ đèn bi cầu LED Kenzo này với những đường cắt sắc nét thì vui lòng ghé địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí để có thể xem qua bộ sản phẩm này khi lắp đặt trên xe (có xe đã độ sẵn tại shop). Để có thể test ánh sáng thực tế của bộ đèn LED Kenzo này.
Đừng quên Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí với 2 Chi nhánh Q.11 và Quận 8 tại địa chỉ:
địa chỉ 1: 158 -162 Hàn Hải Nguyên, p.8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, q.8, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh chi tiết đèn bi cầu LED Kenzo sau khi độ lên cụm đèn Vario 2018