Phuộc YSS bình dầu G-Sport phiên bản đặc biệt
Phuộc bình dầu YSS bình dầu G-Sport phiên bản đặc biệt hoàn toàn giống với kết cấu và chất liệu của phiên bản YSS G-Sport gắn Vario - Click Thái mà Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí đã giới thiệu đến anh em trong các bài trước. Vậy tại sao có giá khác nhau? Liệu rằng có đáng mua không? Chắc rằng bạn sẽ mua ngay cho xế cưng của mình.
Tại sao giống nhau Nhưng mà giá khác nhau?
Tuy sản phẩm giống nhau về kết cấu và chất liệu của phuộc nhún. Thế nhưng, có một điều khác mà bạn có thể nhận ra ngay với tấm hình đại diện của sản phẩm chính là về màu sắc. Màu sắc của Phuộc YSS bình dầu phiên bản đặc biệt có màu đỏ cực nóng bỏng và lò xo màu đen nam tính mạnh mẽ.
Không chỉ về màu sắc có sự khác biệt mà sản phẩm với phiên bản đặc biệt này được nhà sản xuất YSS cho ra mắt với số lượng có hạn nên việc sản phẩm được nhiều anh em săn đón làm cho giá của sản phẩm có phần chênh lệch so với phiên bản normal.
phuộc nhún YSS bình dầu G-Sport nhìn toàn bộ Phuộc rất giống phuộc nhún YSS G-Plus. Tuy vậy, có một điểm mà làm mọi người phải dừng lại chính là tại cuối phuộc nhún có một nút - nút này có công dụng điều chỉnh lò xo của Phuộc bình dầu G-Sport.
Với loại phuộc nhún bình dầu YSS G-Sport gắn zin xe Click Thái - Vario không cần chế cháo nên chiếc xe của bạn sẽ được giữ nguyên zin ban đầu giống với xe lúc mới mua. Phuộc bình dầu YSS được thiết kế đẹp mắt với lớp sơn màu bạc, lò xo màu cam và bên trong lò xo được sơn đen. Hứa hẹn sau khi lắp đặt cho xế cưng của bạn sẽ trở nên rất Điển hình và đẹp mắt. Phuộc bình dầu YSS G-Sport được coi là cứu cánh của anh em yêu thích độ Phuộc Nhưng mà không thể lên dòng Ohlins.
Gọi ngay 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng online. Để nhanh hơn bạn có thể đến địa chỉ trang trí xe máy Hoàng Trí xem trực tiếp sản phẩm vì đây là sản phẩm số lượng có hạn. Bạn có thể đến:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, q11, TP.HCM
địa chỉ 2: 586 đường Phạm Thế hiển, Q.8, Quận 8, HCM

phuộc nhún YSS bình dầu phiên bản đặc biệt màu đỏ gắn Vario - Click Thái

cầm tay sản phẩm Phuộc YSS phiên bản đặc biệt chuẩn bị lắp cho xe