Khung inox bảo vệ chiếc xe máy điện Vinfast
Vừa qua, Hoàng Trí Racing Shop có giới thiệu đến các bạn một món độ xe Klara đó chính là thảm để chân bảo vệ phần để chân của người ngồi trước. Tiếp đó đây, chính là một món đồ chơi bảo quản xế yêu cực có ích - khung inox bảo vệ xế yêu Klara Vinfast. Cùng xem qua sản phẩm tại Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí.
Đây có thể nói chính là một món độ xe Klara không thể nào bỏ qua được đối với một chiếc xe máy điện với giá tiền có thể nói đắt hơn cả Vision của Honda. Chính Do đó, sự che chắn, bảo vệ là điều cần thiết đối với loại xe Vinfast Klara này.
Sản phẩm gồm bộ khung inox bảo vệ 2 thân sau và 2 bên thân trước của xế yêu. Cho xế cưng được bảo quản tuyệt đối và an toàn hơn khi lưu thông trên đường. Đồng thời, cũng đối với những các bạn thường xuyên đỗ chiếc xe địa điểm công cộng thì việc lên ngay bộ khung bảo vệ Klara là điều rất tiện ích.
Khi bạn mua sản phẩm khung inox giữ gìn xế yêu máy điện Klara sẽ được cung cấp đầy đủ ốc vít để có thể tự mình lắp đặt sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể mua bộ sản phẩm về tự lắp đặt cho xế cưng Klara của mình.
Sản phẩm khung bảo vệ Klara Hoàng Trí Shop có phân phối với giá cạnh tranh cho các đại lý cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để có thể lấy giá rẻ cho đại lý.
Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Hồ Chí Minh
địa chỉ 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, P.4, Quận 8, Quận 8, TP.HCM
Lưu ý: chiếc xe không bao gồm bảo quản mỏ vè trước

Bộ khung inox bảo vệ xế yêu máy điện Klara