Tại sao bạn phải dán keo chiếc xe hơi?
Tại sao bạn phải dán keo xe hơi? Đó là do giá trị của mội chiếc xe hơi là không nhỏ, nó hầu như là một gia tài khá lớn của mỗi người, bởi thế mà việc sử dụng cũng như các phương pháp bảo quản lớp sơn zin, tránh cho trầy xước xe bị xước là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
hiện tại, có khá phong phú phương pháp giúp giữ gìn lớp sơn zin đắt tiền, tránh cho sơn khỏi những xước do va chạm thường ngày như lắp khung chiếc xe, phủ nano hoặc dán keo giữ gìn. Trong số đó, dán keo xe hơi hoặc dán tem xe máy hơi là chọn lựa hiện hành hơn hết.

xe Toyota Vios trước khi dán decal đổi màu xế yêu

Hình ảnh sau khi dán decal đổi màu - lột xác hoàn toàn
Vì sao lại là dán keo bảo vệ chiếc xe hơi mà không phải là một phương pháp nào khác?
Dán keo trong cho chiếc xe hơi (dạng nilon, còn gọi là decal trong) là dùng một lớp keo trong suốt, không màu để dán lên vỏ xe. Mục đích chính và trước tiên là bảo vệ được lớp sơn zin đắt tiền của xế yêu, giúp cho lớp sơn này bền màu hơn trước những tác động, tái thiết tiếp tục của thời tiết như nắng, gió, mưa, nhiệt độ,... Đồng thời đảm bảo cho xe tránh khỏi những va chạm có thể xảy ra hằng ngày.
Với vấn đề dán keo bảo quản chiếc xe hơi, có phong phú người lo rằng thời gian dài sẽ khiến cho lớp keo trong trở nên ố vàng, mất dần độ bóng và không làm cho màu sơn zin toát lên hết vẻ đẹp riêng biệt của nó. Nhưng mà, vẫn nên nhớ rằng, đây chính là một gia tài có giá trị không nhỏ, nếu mọi người muốn cho lớp sơn ban đầu mang trọn vẻ đẹp của nó thì những va quẹt, trầy xước sẽ có thể dễ dàng xảy ra dù đã cố gắng tránh né. Lúc đó, những vết trầy sẽ khiến cho xe mất thẩm mỹ, mất giá trị hơn cả khi dán keo.
Thêm vào đó, việc dán Tem hơi không quá đắt và mất nhiều thời gian, không phải là chỉ dán một lần và dùng trọn đời. Như vậy, khi lớp keo bị bong tróc hoặc trầy xe do va chạm, ngoài ra là hoen ố do đã lâu, thì mọi người vẫn có thể mang đến tiệm để thợ sửa bóc hết lớp cũ và thay bằng lớp keo mới bóng sáng hơn. Mọi người cũng không phải quá lo, vì khi bóc ra, lớp sơn zin sẽ không bị ảnh hưởng hay để lại keo bẩn mà vẫn đảm bảo giữ được độ bóng đẹp như ban đầu.
Như vậy, có thể thấy, dán keo chiếc xe hơi mang lại không ít lợi ích tuyệt vời như:
- giữ gìn tối ưu cho lớp sơn zin.
- Dễ tiến hành, nhanh chóng và có giá thành tương đối rẻ so với phủ nano, có thể sử dụng dịch vụ ngoài cửa hàng hoặc tự dán tại nhà.
- Lớp keo dán khá bền chắc, mọi người cũng có thể chọn loại decal có họa tiết yêu thích, vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa bảo vệ tốt cho xế yêu khỏi tình trạng trầy xước.
- Dễ dàng thay lớp mới sau 1-2 năm sử dụng mà không lo làm bong tróc sơn xe, hoặc làm bẩn chiếc xe do những vết keo cũ.
Cần được dán keo chiếc xe độ bền, nhanh chóng với giá thành tiết kiệm, hãy liên hệ Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí theo 2 địa chỉ sau:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Q.11, HCM
Tel Phone: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25
địa điểm 2: 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, HCM
Tel Phone: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13