Đón chào một thành viên mới trong bộ sưu tập phụ kiện trang trí mang thương hiệu Zelioni nhiều người biết, tay dắt phục vụ Vespa Primavera / Sprint nay đã có mặt tại địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí
nhà sản xuất Zelioni có tiếng toàn cầu với ưu thế trong ngành độ kiểng cho các dòng Vespa. Sản phẩm do Zelioni sản xuất luôn được thông qua một quá trình phức tạp và nghiêm ngặt trước khi đổ bộ thị trường. Chính Do đó, đây là trong top những nhãn hàng đình đám nhất trong giới độ kiểng của Vespa. Hay còn được biết với tên gọi là Z.
Nhìn về mặt hàng tay dắt Zelioni lắp Vespa Primavera / Sprint, sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan. Đồng thời đồng bộ dàn linh kiện trang trí cho xe của bạn với logo của Zelioni được chạm trổ ngay tại vị trí trung tâm của tay dắt, thể hiện sang trọng độ kiểng xe.

Tay dắt Vespa Primavera - Sprint thương hiệu Zelioni tại Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí
khách hàng mua tay dắt Zelioni cho Vespa Primavera / Sprint tại Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí được tư vấn nhiệt tình lắp đặt. Đến Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí, chúng tôi luôn đang muốn đem lại cho bạn những sản phẩm tuyển chọn hàng đầu với chất lượng cao nhất.
Để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ.
Xem thêm: tân trang phần đuôi cho xe với cụm đồng hồ Triom lắp Vespa Primavera - Sprint

Tay dắt Zelioni lắp Vespa Primavera - Sprint

linh kiện trang trí Vespa Primavera - Sprint: tay dắt Zelioni

Sản phẩm gắn đúng cho hai phiên bản thông dụng này của Piaggio Vespa