quạt trần cao cấp là thiết bị được rất đông người có sở thích trong mùa hè này. quạt trần đẹp giúp lưu thông không khí tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người dùng . Tuy nhiên để dùng quạt trần cổ đúng cách và tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cho quạt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt điều kiển từ xa.

1. Về độ cao

Chiều cao được chuyên gia khuyên sử dụng để lắp đặt quạt trần trang trí là 2,5m tới 2,7m tính từ sàn nhà tới trần. Ở độ cao này quạt trần asia sẽ phát huy được tối đa công dụng đối lưu không khí và sinh gió của nó.
đặc biệt lưu ý không nên treo quạt trần có điều khiển từ xa quá thấp (không thấp hơn 2,15m) để cam kết an toàn cho người dùng .
không nên lắp quạt quá sát trần nhà vì như vậy sẽ làm tăng trở lực đường hút không khí của quạt.
2.Tốc độ

Một trong những điều cần lưu ý khi dùng quạt phòng khách mà đông người hay mắc phải, đó là không nên bật quạt trần có điều khiển từ xa ở số cao, tốc độ cao mà chỉ nên để ở mức vừa phải. Vì tính năng chính của quạt phòng khách là làm lưu thông không khí, giúp căn phòng được thoáng mát. Tránh để quạt thốc thẳng vào người gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Người già, trẻ nhỏ, người suy nhược cơ thể hoặc khi mồ hôi ra nhiều thì nên giảm thiệu dùng quạt trần mini.

3. Vị trí

khách hàng nên đặt quạt tại trung tâm của căn phòng. Khi đó quạt sẽ lưu thông không khí và tạo gió đều khắp căn phòng. Nếu lắp lệch sang phải hoặc sang bên trái của căn phòng sẽ gây mất thẩm mỹ và chỉ làm mát được một góc phòng. Nếu phòng quá rộng bạn cho phép lắp 2 chiếc quạt trần trang trí giá rẻ cỡ nhỏ hơn, khoảng cách tối thiểu cho 2 chiếc quạt trần cổ là 3 mét. Một điều nữa là tránh đặt phía trên giường ngủ, vì theo phong thủy đó là vị trí không tốt.

4. Bảo hành quạt

Bảo hành quạt thường xuyên, đảm bảo quạt ở trạng thái tốt nhất. Tránh trường hợp trục quạt bị lỏng cho phép rơi quạt, nguy hiểm đối với người tiêu dùng . Tra dầu cho trục, làm sạch lau chùi cho quạt định kì, quạt bẩn cho phép khiến quạt bị rung lắc, gây tiếng ồn khi sử dụng .

khách hàng nên chọn quạt trần có đèn trang trí của các hãng uy tín để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc tận tình tại nhà.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi dùng quạt trần điều khiển từ xa. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, cũng như lựa chọn được những chiếc quạt trần điều khiển từ xa nguyên hộp , chất lượng cao, design tinh tế, quý bạn cho phép liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT Á CHÂU – nhà đại lý cao cấp của các sản phẩm nột thất như tủ bếp nhôm , bồn cầu , quạt trần có điều khiển từ xa , ... . Với style quảng cáo hàng chuyên nghiệp, lắp đặt tại nhà, chế độ bảo hành chu đáo sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.