Cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hoàng Gia Thịnh đang là chọn lựa bậc nhất cho không ít khách hàng nội địa & quốc tế. Là Công Ty vận tải đường bộ hàng đầu tại TPHCM góp vốn đầu tư đa dạng mẫu mã xe 16 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu khét tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Hoàng gia Thịnh mong muốn mang tới cho quý khách hàng những chuyến hành trình tin cậy.
Với đội ngũ tài xế lái xe 16 chỗ nhiều kinh nghiệm tay nghề ,am hiểu những tuyến đường, được giảng dạy chuyên nghiệp sàng lọc qua những Trải Nghiệm thực chất cùng theo với chất lượng xe 16 chỗ luôn được kiểm định, tăng cấp,vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên Hoàng gia Thịnh thoải mái tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng mong muốn thuê xe 16 chỗ nhận được những Thương Mại Dịch Vụ thuê xe tốt nhất.

Hoàng gia Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các Thương Mại & Dịch Vụ cho cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyện nghiệp, đáng tin cậy & chất lượng. Chuyên phục vụ các yêu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 16 chỗ đi công tác làm việc, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của người sử dụng tại địa chỉ TP.HCM & các tỉnh ở kề bên. Với mạng lưới rộng rãi, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao phục vụ khách Du Lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng người sử dụng khi lựa chọn Thương Mại Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ của Xe Thiên Phương.
qua không ít năm xây đắp & phát triển, hoàng gia Thịnh là 1 trong những Doanh Nghiệp cho mướn xe Đi Phượt 16 chỗ đáng tin cậy được quý khách tín nhiệm & nhận định cao trong những việc thuê xe 16 chỗ phục để đi Đi Phượt tương tự như công tác tại TP.Hồ Chí Minh.