Phanh đĩa kiểu đồ chơi xe PCX 2018
Phanh đĩa kiểu là một phụ kiện dành cho những xế cưng muốn nâng cao một ít phong cách cho riêng mình làm nên những nét khác biệt cho xế cưng. Phanh đĩa kiểu PCX 2018 có rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn tại Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí.
Các mẫu phanh đĩa kiểu PCX 2018 được gắn zin hoặc chế cháo để phù hợp hơn với xe. Nhưng mà riêng với dòng xe PCX 2018, Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí muốn tạo nên cho anh em gần xa phong phú mặt hàng có thể gắn zin để mình có thể mua về tự tay lắp đặt cho xế cưng của mình.
Có thể bạn muốn xem thêm: đèn led demi PCX năm 2018 - rực rỡ về đêm
Kiểu dáng phanh đĩa tùy vào mẫu bạn chọn sẽ có các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu phanh đĩa bạn có thể chọn lựa để lên ngay cho PCX 2018 của mình.
Phanh đĩa Galfer gắn PCX 2018
Sản phẩm được lắp chuẩn zin cho PCX 2018 không hề độ chế lại trên xe, mua về gắn ngay lên xe mà không qua các bước độ, chế lại để phù hợp với xế yêu.
Kiểu dáng của đĩa Galfer gắn PCX năm 2018 mang lại đa dạng màu sắc hơn hẳn mâm zin đơn điệu và chưa thật sự cụ thể trên xế yêu. Đĩa kiểu Galfer mang lại sự bùng nổ, phá cách Tuy vậy vẫn giữ được nét nguyên bản, chuẩn zin cho chiếc xe và quan trọng hơn hết là sự an toàn và thắng hiệu quả để giảm tốc độ trong những trường hợp khẩn cấp.
Đơn vị bán: cái

Phanh đĩa kiểu Galfer được tô điểm bởi màu xanh cụ thể

Cùng kết hợp với chụp cốt trước tông sẹc tông

Lắp ngay một đĩa kiểu PCX 2018 giúp xế yêu bạn trông sặc sỡ hơn