Xe nâng Baoli Tập đoàn KION - CHLB ĐỨC

- Tập đoàn KION là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên toàn thế giới về thiết bị xử lý vật liệu và là nhà lãnh đạo thị trường ở châu Âu. Sau khi sáp nhập chi nhánh xe nâng KION Baoli vào tháng 1 năm 2009, KION trở thành tập đoàn nước ngoài sản xuất xe nâng lớn nhất tại TQ.

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


- Với đại diện thương hiệu ở hơn 100 quốc gia, KION là một đối thủ toàn cầu và chuẩn mực về chất lượng, sự đổi mới và lợi nhuận của ngành công nghiệp xử lý vật liệu. KION theo đuổi một chiến lược đa ngành như Linde, Still, OM, Baoli,v.v… để đáp ứng hiệu quả yêu cầu đa dạng của khách hàng trong từng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và công nghệ cũng như duy trì sự hiện diện tại khu vực.

- Tháng 01 năm 2009 xe nâng Baoli được sáp nhập thuộc tập đoàn KION và KION Group trở thành đơn vị nước ngoài sản xuất xe nâng lớn nhất tại Tàu. KION Group đứng Top 2 trong 20 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất Thế giới.

- Xe nâng Baoli

Xe nâng Baoli phát triển, sản xuất và cung cấp các dịch vụ về xe nâng. Baoli cung cấp toàn bộ sản phẩm về xe nâng diesel/ xăng/ LPG/ điện từ 1 đến 10 tấn. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất các chi tiết chủ chốt, tạo cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.
Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang


Hệ thống sản xuất hiện đại

Một khu vực sản xuất hiện đại đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng nhất:

Công nghệ sản xuất tiên tiến được áp dụng bao gồm:

– Công nghệ cắt plasma

– Hàn rô bốt

– Dây chuyển lắp ráp hiện đại

– Dụng cụ thí nghiệm và kiểm tra tiêu chuẩn.

– KION vận hành một trung tâm nghiên cứu và phát triển vật liệu, cung cấp một loạt các công nghệ xử lý vật liệu hiện đại, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Một hệ thống quản lý chất lượng và kiểm soát quá trình cao cấp:

– Cửa kiểm soát chất lượng đầu ra: Kiểm tra các tiêu chí chất lượng chính của toàn bộ các sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao và đồng nhất.

– Hệ thống kiểm soát quá trình tiên tiến: Áp dụng hệ thống 5S cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm: Sorting – phân loại, Straightening – đo kiểm, Systematic cleaning – sàng lọc và loại bỏ yếu tố gây lỗi ra khỏi hệ thống, Standardizing – chuẩn hóa, Sustaining – duy trì). Quá trình này đảm bảo kiểm soát và giảm số sản phẩm lỗi.

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng

Sản phẩm có cấu hình cao, giá thành cạnh tranh:

• Xe Nâng Baoli là sự hội tụ của các sản phẩm kỹ thuật hàng đầu thế giới: với công nghệ của Đức, động cơ KOHLER – Đức; ISUZU, MITSUBISHI Nhật Bản, bơm thủy lực SHIMADZU của Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, và tiết kiệm nhiên liệu.

• Xe Nâng Baoli với mức giá hợp lý và cạnh tranh đáp ứng tốt nhất cho bài toán hiệu quả đầu tư, đặt biệt trong giai đoạn hiện nay.

Chủng loại sản phẩm đa dạng:

Baoli cung cấp các dòng Xe Nâng sau :

- Xe nâng điện từ 1.0 – 3.5 tấn

- Xe nâng dùng động cơ Diesel, Xăng/LPG từ 1.0 – 10 tấn

- Xe pallet điện 1.0 – 2.0 tấn

Xem thêm >>> Container side panel

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349

Website: www samcovina.com