Khắc phục sự cố đứt đèn Pha Led các loại xe máy
Đèn pha LED sử dụng điện rất thấp thế nhưng cho ra một chùm ánh sáng trắng hơn mong đợi. Nhưng đây cũng là một điểm yếu vì chúng rất dễ hư nếu như dùng dòng điện quá sức chịu đựng của các đèn LED này. Vậy khi bị đứt đèn pha LED thì phải làm sao? Có cần phải thay nguyên cụm đèn LED không?
Nguyên nhân dẫn đến đèn pha LED bị hư:
Độ thêm công tắc passing
Công tắc on/off của đèn pha
Anh em thích khám phá tự mua các phụ kiện về lắp đặt cho chiếc xe.
Những nguyên nhân trên có thể vô tình làm chết LED pha của đèn chiếc xe và dẫn đến đèn không thể sáng được nữa. Những ngày qua có rất nhiều ca cấp cứu đèn pha Led bị đứt phải làm nên Hoàng Trí Shop để phục hồi lại. Những lúc như thế này, anh em thường hoang mang và không biết xử lý như thế nào? Yên tâm nhé đã có Hoàng Trí Racing Shop, vị cứu tinh cho những ca đứt đèn pha Led. Bất cứ loại xe nào sử dụng đèn pha bằng Chip Led mà bị chết Led không còn sáng nữa, hãy tạo nên cho Shop, chiếc đèn pha của bạn sẽ được phục hồi lại ánh sáng như ban đầu.
Mời bạn xem thêm: độ đèn mắt cú Vario 2018
Tại sao không thay luôn đèn mà phải phục hồi lại?
Bài toán chi phí vẫn là một bài toán cần phải tính toán lại khi so sánh việc phục hồi lại đèn pha LED và mua mới đèn pha LED. Tự tin, nếu bạn không biết gì về dịch vụ hồi sinh chip LED của Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí thì bạn sẽ đi mua một bộ pha LED khác và thay vào. Tuy vậy, giá thị trường Ở thời điểm bây giờ của một bộ LED pha có giá khoảng 3 triệu đồng và phải mất thời gian đặt trong vòng 2 - 3 tuần mới có hàng thay thế. Vậy với giá thành đó, bạn có sẵn sáng để chi ra khi bộ đèn pha LED chỉ đứt chip LED? Hứa hẹn là không khi bạn biết thêm thông tin đối với những ca phục hồi đèn LED xe máy nặng nhất tại Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí cũng chỉ khoảng 1.000.000. Đối với những chiếc xe bị nhẹ thì chỉ mất vài trăm nghìn là bộ đèn pha của bạn sẽ thường thường trở lại.
các bạn ở tỉnh xa nếu bị trường hợp đứt chip LED xe máy thì có thể gửi sản phẩm đến shop để phục hồi, sau khi hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện sản phẩm shop sẽ gửi đèn lại cho bạn và bạn thanh toán sau khi nhận lại bộ đèn pha.
Nếu bạn ở HCM có thể đến tận shop để phục hồi đèn pha LED cho xế cưng của bạn theo địa chỉ:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, q11, HCM
Tel Phone: (028) 6 271 3025
Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25
địa điểm 2: số 586 Phạm Thế Hiển, P.4, Quận 8, Quận 8, Hồ Chí Minh
Tel Phone: (028) 6 68 63 586
Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Tiếp nhận 1 ca đứt chip Led pha của xe Vario 2018

chiếc xe này vừa mới mua về , khách mang xe đến một tiệm sửa xe gần nhà lắp công tắc On/Off cho đèn pha. Trong lúc thi công thì vô tình anh thợ sửa chiếc xe đã làm đứt Chip Led đèn pha. Thế nên vị khách này đã mang chiếc xe đến Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí để khắc phục sự cố đứt chip Led đèn pha .

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Trí đang thi công tháo mặt kiếng của đèn để lấy
bộ mạch đèn pha Led ra ngoài để phục hồi lại đèn chiếu sáng

Hình ảnh sau khi hồi sinh lại Chip Led cho đèn pha Vario năm 2018