Ốp đèn pha Zelioni trang trí xế yêu Vespa Sprint
Đôi điều về thương hiệu Zelioni:
Đối với thương hiệu Zelioni thì có lẽ ít ai biết đến nhà sản xuất này. Bởi những người đi xe thường chỉ nghe các nhà sản xuất như: Racing Boy, DID, Ohlins,... Nhưng mà, Zelioni là thương hiệu nào? Địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí giới thiệu đến anh em là dòng nhãn hàng Zelioni rất gần gũi với anh em chơi xế yêu Vespa. Vì đây là thương hiệu dành cho dòng xe chuyên biệt của Piaggio Vespa.
Có thể bạn muốn xem thêm: Ốp đồng hồ Zelioni
Giới chơi xe gọi tắt nhà sản xuất Zelioni với tên thân mật là Z. Đây là hãng chuyên phân phối phụ kiện đồ chơi xe Vespa.
Ốp đèn pha Zelioni trang trí chiếc xe Vespa Sprint:
Thêm một sự lựa chọn dành cho anh em chơi chiếc xe Vespa Sprint. Sản phẩm Ốp đèn pha Zelioni được làm từ nhôm nguyên khối mang đến sự cao cấp và sang trọng khi xế cưng Vespa Sprint lắp vào sản phẩm này. Tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi lắp vào Ốp đèn pha Zelioni cho chiếc xe của mình.
Sản phẩm có xuất xứ Đài Loan và được xuất xứ vào Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cho anh em đam mê dòng Vespa.
Cách lắp vào vô cùng dễ dàng chỉ cần tháo keo trên phụ kiện và ốp vào phần đèn pha của Vespa Sprint thì đã kết thúc công đoạn này. Ốp đèn pha Zelioni trang trí xe Vespa Sprint giúp trang trí cho xe Vespa Sprint.
Chú ý: Chỉ lắp được cho dòng Vespa Sprint.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm ốp đèn pha Zelioni

Sản phẩm sau khi lắp vào cho Vespa Sprint

Chất lừ cá tính với màu đen nam tính lịch lãm

xe càng trở nên đẹp mắt hơn khi có sự hòa quyện với phụ kiện Zelioni