Món đồ chơi số gãy Racing Boy gần đây được nhiều anh em lựa chọn lên cho xế cưng của mình. Với nhiều màu sắc bạn có thể hoàn toàn chọn lựa một màu sắc bất kỳ để thích hợp hơn cho xế cưng của mình. Chọn lựa ngay một bộ số gãy Racing Boy cho xế cưng của mình.
Một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Racing Boy - Bộ số gãy Racing Boy. Với cấu tạo từ chất liệu nhôm cao cấp với kỹ năng cao nhờ sử dụng máy CNC hợp xu hướng chi tiết sắc xảo từng đường cắt kỹ thuật. Sản phẩm được xếp gọn gàng trong hộp sang trọng và đẹp mắt khẳng định một độ bền sang trọng.
Bao bì đỏ cụ thể kèm theo mặt ngoài có thiết kế nhựa nhìn thấu vào trong cụ thể nhất là nhà sản xuất Racing Boy được thấy từ bên trong sản phẩm. Các bộ phận được nối ghép với nhau bằng các ốc vít tự tin.
Bộ số gãy Racing Boy lắp cho exciter 150 có ích có cả gác chân dành cho người ngồi phía sau làm ra một bộ đẹp mắt. Lắp zin cho xe và không hề chế cháo, thời gian lắp vào nhanh chóng không mất phong phú thời gian.
Gắn ngay bộ số gãy Racing Boy cho xe exciter 150cc của bạn để khẳng định đẳng cấp và cá tính của chính mình.
Gọi ngay 0909 4747 13 hoặc 0909 5030 25 để được tư vấn miễn phí thêm về sản phẩm. Mời xem hình ảnh sản phẩm Dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn.