Vừa qua, hình thức dùng làm động hybrid plug-in trên mẫu sedan 508, sau thời gian dài thử nghiệm của brand Pháp – Peugeot đã chính trực được giới thiệu.

Thiết kế ngoại lai có sự đổi mới cá tính và hiện đại hơn, điểm nhấn chính làhệ thống đèn chiếu sáng dạng LED kết hợp cùng đèn định vị trí ngày mới được kiến thiết dọc ôm lấy phần đầu xe.
Chiếc xe dự kiến sẽ tung ra vào năm sau. Sức mạnh đến từ máy nguồn xăng 1,6 lít kết hợp với một mô-tơ điện. Lọai máy này dự kiến sẽ sản sinh máy 197 mã lực, trong khi với máy điện sẽ máy 99 mã lực. Ngoài ra, được biết máy điện đủ khả năng mới trên 508 mới khu vực di chuyển trong máy 50km. Ngoài ra, với máy điện đủ khả năng mới của hãng, Peugeot khổ sẽ “rút gọn” kiểu dáng của thỏi pin, giúp hình thức sẽ không bị ảnh hưởng thể tích chứa đồ so với hình thức tiêu chuẩn. Tại trang thiết bị Anh, Peugeot 508 PHEV sẽ được Automatic một hộp máy tám cấp, trong khi máy điện sẽ truyền trực tiếp tung ra xuống cầu sau.
Dự kiến, hình thức sẽ được tung ra vào đầu tháng 10, tại Triển lãm ô tô Paris năm 2018. Hiện y, Peugeot 508 đang là trực tiếp tung ra của một số mẫu sedan hạng D như Toyota Camry, Honda Accord, Mazda6,...