Sau đợt xuống giá của Honda. Winner 150 vừa túi tiền hơn với đa số anh em và đã chiếm được 30% thị phần sau 1 năm ra mắt. Song song đó, với ưu thế là một xế côn tay với thiết kế góc cạnh làm cho Winner được lòng những anh em đã nhìn quen ex 150. Winner 150 cũng là xế cưng được độ kiểng rất đa dạng và độ kiểng xe winner của các hãng cũng ưu ái hơn cho loại xe này. Vậy làm thế nào để đồ chơi xe winner đẹp, giá mềm và xem một vài mẫu tại địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí nhé.
Có thể nói, độ kiểng winner không còn là sở thích đó là một niềm đam mê riêng cho những anh em sở hữu dòng xe Winner 150. Khi bạn đến shop, Hoàng Trí Racing Shop sẽ lấy ý kiến của bạn và đưa ra những gợi ý định giúp bạn có được một xế yêu winner đẹp và theo yêu cầu.
bình thường để nâng cấp lớn nhất và đánh giá được nét riêng của bạn qua xe thì không thể nào bỏ qua mẫu tem trum xe winner. Vì đây chính là mấu chốt của độ kiểng winner bởi lẽ sau khi dán tem xe máy đẹp winner xế cưng của bạn sẽ lột xác hoàn toàn và khó có thể nhận ra đây là xế cưng của bạn. Bạn có thể cập nhật các mẫu tem xe may dep winner 150 thông qua Web Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí.
Sau khi lên bộ tem xe may giá rẻ đầy tính quyến rũ ấy thì bạn đừng quên xem qua các món độ kiểng xe winner. Bởi đây cũng chính là các linh kiện giúp cho xế cưng của bạn có phần khác biệt so với mẫu xế yêu của nhà sản xuất và đậm chất khi lên một vài món đồ chơi kiểng.
Tùy vào ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu độ xe winner đẳng cấp, trung cấp hoặc đồ chơi kiểng phổ thông để cho xế cưng của mình đẹp hơn và bắt mắt hơn sau khi độ các món đồ chơi.
Đặc biệt, vẻ phía ngoài đẹp chỉ mới góp phần 80% đánh giá được chiếc xe đẹp hay không mà bạn cần phải chăm sóc lốc máy, sự vận hành của chiếc xe bằng cách: rửa xế yêu thường xuyên, chống để bụi bẩn bám vào quá lâu làm sét các linh kiện trên xế yêu cũng như nên thay nhớt sau 1000km để cho xe luôn vận hành tốt.
Mời bạn xem qua một vài mẫu tem xe máy winner cũng như các mẫu xế yêu winner độ kiểng mà Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí đã làm: