Độ công tắc (cảm ứng) tắt mở đèn pha Click Thái - Vario năm 2018
Tại sao phải độ công tắc đèn pha?
Nghe có vẻ phi lý Tuy vậy nó rất hợp lý! Bởi bạn có biết loại xe xuất xứ tại các nước châu âu cũng như nước láng giềng của chúng ta - Thái Lan thì việc mở đèn pha thường xuyên là điều hữu ích và bắt buộc phải luôn luôn mở đèn pha. Thế nên việc tắt đèn pha là điều không bao giờ làm trừ khi đèn bị hư bóng.
Đối với các nước phương tây, sương mù cũng như vận tốc cho phép chạy rất cao nên việc mở đèn là một điều tiện ích được ví như là nấu cơm mà phải có gạo. Mở đèn giúp cho các xế yêu phía trước có thể nhìn vào gương chiếu hậu để biết được đang có người tham gia giao thông phía sau tránh việc rẽ trái hoặc rẽ phải bất ngờ gây ra tai nạn.
Có thể bạn muốn xem: do choi son carbon Vario 2018
Hơn hết đèn pha mở liên tục còn đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, khi nhập xế yêu về Việt Nam thì việc đó trở thành vô lý và việc mở đèn pha thường xuyên là điều không có ích Bởi vậy nhiều các bạn khi mua xe nhập khẩu đều độ công tắc tắt mở đèn pha. Đó chính là lý do tại sao phải độ công tắc đèn pha cho xe nhập khẩu!
Một số lựa chọn dành cho bạn
Như tiêu đề, Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí có 2 chọn lựa dành cho bạn để có thể chủ động hơn trong việc tắt mở đèn pha của mình:
Công tắc:
Đối với công tắc bạn có thêm phong phú sự lựa chọn như: Nút công tắc được độ tại vị trí bên dưới của nút Idling Stop và nút khởi động chiếc xe. Bạn có thể chọn lựa cho mình loại công tắc On/Off (phía dưới hình), công tắc LED sáng cụ thể và công tắc 2 chức năng.
Bên lề về sản phẩm công tắc 2 chức năng, bạn có thể mở đèn pha, mở đèn demi hoặc mở đèn pha tắt đèn demi và tương tự với tắt đồng thời 2 đèn.
Cảm ứng:
- Cảm ứng sờ ốc: được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là đối với các thiết bị chống trộm với cảm ứng sờ ốc được sử dụng triệt để. Địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí cũng sử dụng công nghệ này để bật tắt đèn pha xe click nhập khẩu.
- Cảm ứng trên nhựa: Qua tên gọi thì chắc rằng bạn cũng tượng hình ra được cách sử dụng sản phẩm. Cũng giống với cảm ứng sờ ốc thì bạn sẽ sờ vào phần nhựa mà đã được lắp vào cảm ứng trước đó. Rất tiện dụng và chế độ bảo mật sẽ cao hơn đối với các loại cảm ứng sờ ốc bây giờ.
giá thành lắp thêm bộ cảm ứng trên nhựa, cảm ứng sờ ốc: 300.000đ

Công tắc on/off được lắp lên Vario 2018 để bật tắt đèn pha

Nhỏ gọn và hợp với xe như một công tắc zin

Bạn có thể độ công tắc 2 chức năng để sử dụng tối đa chức năng