Nhắc tới nhà sản xuất máy tin cậy tại Việt Nam, phải kể đến Yamaha và Honda. Đây là 2 thương hiệu xe có thị phần chiếc xe máy cao nhất tại Việt Nam Hiện nay. Nếu tìm mua một chiếc xe Honda tầm giá 30 triệu đồng, quý khách hàng có thể chọn lựa xe số Honda Future 125 FI có giá bán ra ngoài 30,19 triệu đồng. Thế nhưng nếu là phụ nữ hoặc thích một xe tay ga, Honda Vision là sự lựa chọn tốt khi có giá bán ra ngoài chỉ từ 29,99 – 30,49 triệu đồng. Vision cũng là mẫu xế yêu bán ra chạy nhất Việt Nam Ở thời điểm bây giờ, với giá lăn bánh chỉ từ 33,5 – 34,1 triệu đồng.
bên cạnh đó, nếu yêu thích nhà sản xuất Yamaha, người yêu xe hoàn toàn có thể mua được những xe có giá khoảng 30 triệu đồng như Yamaha Jupiter (giá 29,4 – 30 triệu đồng) hay chiếc xe tay ga Yamaha Janus bản quy chuẩn (có giá 28 triệu đồng).
Với uy tín, danh tiếng và doanh số đã được khẳng định tại Việt Nam, hứa hẹn những mẫu xế yêu Honda và Yamaha kể trên sẽ làm hài lòng người yêu xe.
nhưng, có chú ý, đối với các mẫu xế yêu của Honda, các bạn nên trực tiếp đến đại lý để tìm hiểu giá bán bởi hầu hết các mẫu chiếc xe của Honda, đặc biệt những mẫu xế yêu bán ra chạy thường sẽ có giá bán ra tại HEAD (đại lý Honda ủy quyền) cao hơn giá bán ra ngoài niêm yết của hãng.
Đối với nhà sản xuất Yamaha, các bạn hoàn toàn có thể mua xe đúng với giá niêm yết của nhà sản xuất khi tới các đại lý trực thuộc công ty của Yamaha.
Trang điểm cho xe máy mới
Trang điểm cho chiếc xe máy mới là cách thể hiện niềm vui cho xế yêu mới của mỗi người. Thông thường những việc mà người dùng muốn trang bị cho chiếc xe của mình như lắp khung giữ gìn xe, chạy rốt – đa,… Và sau một thời gian sử dụng thì thường bảo trì sau khi chiếc xe đã đi được 1000km đầu tiên.
Làm gì khi mua xế yêu máy mới
Dán keo chiếc xe hoặc lắp khung chiếc xe bảo vệ: Các nhà sản xuất thường không khuyến khích dân chơi xe dán keo nhựa cho xế yêu máy thế nhưng trong khi bạn phải di chuyển đa dạng, thường xuyên phải gửi chiếc xe tại các điểm trông chiếc xe thì cũng nên thắc mắc để có thể giữ được độ bóng và chống được sự trày xe bị trầy cho xế yêu máy của mình.
Hoặc nếu không muốn dán keo chiếc xe thì lắp khung xế yêu inox cũng là một lựa chọn được muốn tìm hiểu, một lời khuyên cho bạn để bảo vệ xế yêu của bạn.
Chạy rốt-đa cho xe giống như một quá trình khởi động, tạo độ mòn đều trên chi tiết trong bộ xe máy của xế yêu để tránh những hư hỏng, cong vênh khi chuyển động. Vận hành xế yêu liên tục quá 1/3 độ mở tay ga là điều cần tránh nhất trong 1000km đầu tiên.
Việc bảo dưỡng, bảo trì sau khi chiếc xe máy đi được 1000km đầu tiên là việc kiểm tra tính kỹ lưỡng tính hài hòa khi vận hành của xế yêu tại trung tâm bảo hành xế yêu máy chính hãng.
Đây là công việc khá quan trọng để chuẩn đoán bệnh của xe như công suất giảm, tiếng máy nổ không đều, không hài hòa,… và có những cách khắc phục kịp thời cho xế yêu của bạn. Hơn nữa các hệ thống khác của xe cũng cần phải quan tâm chính là hệ thống điện, bình ắc quy, IC, lốp, thắng,…
Trang bị khóa chống trộm định vị chiếc xe máy GPS
Việc trang điểm cho xế yêu của bạn được đồng điệu vận hành thì việc đảm bảo an toàn cho chiếc xe cũng khá là quan trọng, nếu không có những cách bảo vệ an toàn thì sẽ việc trộm lấy mất chiếc xe trở nên đơn giản hơn rất đa dạng. Và bạn mất đi khối tài sản lớn như vậy cũng ngắn lại.
Bạn có thể tham khảo: Khóa smartkey Farmland có ứng dụng trên điện thoại
Chính Bởi vậy việc lắp đặt hệ thống thiết bị khóa chống trộm định vị GPS cho xế yêu máy của bạn chính là trong top những cách bảo vệ an toàn cho xe của bạn mọi lúc mọi địa chỉ.
Mặc dù các hãng xe máy hiện tại đều đã nâng cao những công nghệ khóa xế yêu để đáp ứng an toàn hơn thế nhưng trên thực tế thì chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt thì các ổ khóa nhanh chóng bị kẻ gian vô hiệu hóa một cách dễ dàng.
Còn việc lắp vào khóa chống trộm định vị xế yêu máy GPS là một trong những cách lắp vào vào hệ thống xế yêu một cách bí mật, kẻ gian không hề biết chính Vì thế mà việc vô hiệu hóa nó là một khả năng khó có thể xảy ra.
Khi đã trang bị cho xe máy của bạn thiết bị khóa chống trộm định vị GPS bạn sẽ nhận thấy yên tâm hơn rất đa dạng, bạn không cần phải để mắt đến xế yêu mọi lúc mọi địa điểm, 24/24 thế nhưng xe máy của bạn vẫn được an toàn.
Chỉ đáng có một tác động nhỏ thôi thì hệ thống khóa chống trộm chiếc xe máy định vị GPS sẽ thông báo cho bạn bằng một cuộc gọi hoặc một tin nhắn SMS tới số điện thoại được cài đặt sẵn.
>> XEM tất cả KHÓA CHỐNG TRỘM TẠI SHOP <<
ngoài ra không những là tính năng chống trộm hiệu quả mà khóa chống trộm định vị GPS còn mang đến cho dân chơi xe vô số tính năng hơn rất đa dạng như giám sát hành trình, theo dõi xế yêu tốc độ, tìm chiếc xe,…
Trang bị khóa chống trộm chiếc xe máy định vị GPS hiện đang được đánh giá an toàn cao nhất hiện tại với mức độ bảo quản an toàn hoàn hảo và kẻ gian thì không hề biết và chưa có cách nào để có thể vô hiệu hóa nó.
(Giá trên tìm kiếm tại các đại lý)