Một món do choi chiếc xe airblade năm 2018 xu thế và đang làm các người chơi xe trẻ phấn khích đó là lắp mâm kuni lốc xoáy. Để nắm rõ hơn về sản phẩm này, bạn có thể Tham khảo thêm thông tin qua bài viết tiếp đây.
Thông tin về mâm kuni lốc xoáy

Mâm kuni lốc xoáy tại Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí
Mam kuni loc xoay là phiên bản mới của dòng sản phẩm mâm kuni được yêu thích trên thị trường Hiện nay.
Mâm kuni lốc xoáy hay còn gọi là mâm nhện là độ kiểng xe cao cấp có thể lắp vào trên nhiều loại xe tay ga như: SH, xe Vision, Click Thái, đặc biệt là dòng airblade 2018.
Mâm kuni được sử dụng khi các bạn muốn làm mới chiếc xe và tái thiết phiên bản chiếc xe máy zin đơn điệu. Ưu điểm của mâm kuni lốc xoáy là làm nên sự bền bỉ cho xe máy, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính riêng của một dân chơi xe chuyên nghiệp và tân trang vẻ ngoài thêm lộng lẫy cho chiếc xe của bạn.
Trên thị trường hiện tại, món do choi xế yêu may airblade 2018 bao gồm 2 loại phổ biến như sau:
Mâm nhện phiên bản classic: Phiên bản này hợp lý với các loại xe tay ga, phù hợp cho những ai yêu thích sự đẳng cấp, lịch lãm.
Mâm nhện lốc xoáy: Phiên bản lốc xoáy làm ra một cơn lốc thể hiện cá tính, sự trẻ trung, thể thao và có chút crazy.
địa điểm cung cấp mâm kuni lốc xoáy giá tốt
Hầu hết các cửa hàng xe máy ngày nay đều cung cấp mâm kuni lốc xoáy. thế nhưng, vì có quá phong phú sự lựa chọn nên chủ nhân xế yêu sẽ cảm thấy hoang mang. Liệu đâu mới chính là địa chỉ tin cậy, tin cậy và tạo nên cho bạn một sản phẩm thật sự chất lượng?
Lắp mâm kuni lốc xoáy đòi hỏi người thợ phải có nắm bắt công việc, kỹ thuật chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ. Mua mâm kuni cũng vậy, bạn phải chọn sản phẩm ở địa điểm tin cậy để tránh tình trạng hàng "dỏm", tiền mất tật mang. Một thiết bị khi gắn lên xế yêu đều ít nhiều ảnh hưởng đến sự vận hành của các bộ phận còn lại cũng như cả xe. Bởi vậy, nếu mua nhầm hàng kém độ bền có thể làm hỏng xế yêu.
Tại Sài Gòn, bạn có thể chọn lựa và lắp đặt mâm kuni tại shop Hoàng Trí. Đây là nơi có thương hiệu cung cấp nhiều món độ kiểng xe máy xu thế, nhiều, trong đó bao gồm cả mâm kuni lốc xoáy. thậm chí, bạn còn có thể trao đổi mâm zin bù kinh phí để mua mâm kuni lốc xoáy giúp bạn tiết kiệm phí tổn hơn.
Đội ngũ thợ ở Hoàng Trí là những người chuyên nghiệp, thành thạo về kỹ năng. Họ sẽ là người tư vấn nhiệt tình và giúp bạn chọn lựa cũng như lắp đặt những thiết bị ưng ý tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ ngay shop Hoàng Trí để có cơ hội nhận thêm phong phú ưu đãi bất ngờ hấp dẫn.
Thông tin liên hệ:
địa chỉ chính: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Quận 11, TP.HCM.
Chi nhánh: 586 đường Phạm Thế hiển, q.8, Quận 8, HCM
Hoặc website: trangtrixemayhoangtri.com - inoxxe.vn