Khi "tậu" một chiếc xe mới, điều đầu tiên người độ xe quan tâm đó là phủ một lớp keo để chống trầy xe cho chiếc xe. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu tân trang xe máy ngày càng đa dạng của khách hàng, chúng tôi chia sẻ cho bạn bài viết về những loại tem xe đẹp và địa chỉ dán keo chiếc xe chuyên nghiệp tại HCM.
Những loại tem trum xe 2018
dán keo xe có công dụng bảo vệ lớp sơn "zin" của xế yêu. Sau khi gỡ lớp keo ra vẫn không ảnh hưởng gì đến màu sơn gốc. Lớp keo dán còn giúp chiếc xe máy của bạn tránh khỏi những va chạm, xe bị trầy khi di chuyển, sử dụng.
Khi nhu cầu trang trí xế yêu ngày càng cao, thị trường cũng bắt đầu xuất hện thêm phong phú dòng tem trùm xe nhiều chứ không đơn thuần là keo trong truyền thống nữa.
2018 tự hào sẽ là năm Điển hình của những dòng tem xe máy, hợp xu hướng. Điển hình như:
Dán keo trong suốt: Là loại keo không màu, trong, đựơc dán kên chiếc xe nhằm bảo quản màu sơn gốc, Tránh va chạm, hạn chế việc xuống màu của xe.
Dán tem trùm xe logo: Ngoài bảo quản chiếc xe, loại tem xe máy đẹp này còn làm nên sự thẩm mỹ và chất riêng của một dân chơi xe. Loại decal xe này thường là một mảnh logo được làm từ ni lông, kim loại, nhôm xe bị trầy,...
Dán decal xe trùm, tem xe máy đấu: Đây là trào lưu được đa dạng bạn trẻ ưa chuộng. Tem trùm và tem xe may dep đấu làm nâng cấp hoàn toàn diện mạo của xe. Làm nên sự trẻ trung, độc, lạ cho xế cưng của bạn.
Vẽ sơn airbrush: Đây là hình thức xóa bỏ hoàn toàn màu sơn gốc và vẽ lên đó những họa tiết, màu sắc theo mong muốn tưởng cũng như sở thích của bạn.
Dán Tem vành mâm, tem xe nan hoa, lốc máy, dán Phuộc,...: Những kiểu tem xe đẹp này thường dùng để trang trí cho xế cưng.
Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí - địa chỉ dán tem xe máy chuyên nghiệp
Có phải bạn đang cảm thấy nhàm chán với màu sơn đơn điệu của chiếc xe? Có phải bạn ý muốn "đột phá" làm điều gì đó mới mẻ cho xế cưng? Bạn nhận thấy thích thú với những mảnh logo "chất lừ" hay các họa tiết thật bắt mắt? Nếu vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu tem xe máy "chất", nhiều, không đụng hàng và hiện đại.
chi phí dán keo xe tại Hoàng Trí cạnh tranh nhất thị trường. Bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi bất ngờ sức hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ để làm cho xế cưng thêm mới mẻ và độc lạ nhé!
địa điểm chính: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, P.8, q11, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: số 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Hoặc website: trangtrixemayhoangtri.com - inoxxe.vn