Hiện nay trên thị trường có 3 loại khóa chống trộm phổ biến là:
1/ Khoá chống trộm remote 5 nút
2/ Khoá chống trộm Toyota
3/ Thiết bị định vị GPS

Ở mỗi loại chúng ta sẽ có những cách sử dụng, cơ cấu hoạt động khác nhau nhưng chức năng ưu tiên hàng đầu vẫn là giúp khách hàng chống trộm cướp một cách tốt nhất. Để có thể tìm được sản phẩm chống trộm tốt nhất thì bạn hãy dựa trên các tiêu chí sau đây:

- Dựa trên sở thích đầu tiên, với những vị khách muốn tìm xe trong bãi hay muôn điều khiển xe từ xa với một bán kính nhất định thì khoá chống trộm remote sẽ đáp ứng những nhu cầu đó hiệu quả nhất, ngược lại với những bạn muốn sử dụng khoá với mục đích chống trộm tại chổ hiệu quả, im lặng không gây tiếng ồn thì sản phẩm khoá chống trộm chip từ chính là sản phẩm mà bạn đang kiếm.

- Tiếp sau đó sẽ là giá cả, ở những sản phẩm tốt tại cửa hàng chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 cùng các dịch vụ, chế độ ưu đãi tốt nhất nhằm mang đến gần hơn với khách hàng những hệ thống chống trộm tốt nhất. Tất nhiên, sẽ có những đối tượng người tiêu dùng họ không có đủ chi phí hay vì lí do khách quan nào đó mà họ không muốn sử dụng loại quá đặt tiền thì những sản phẩm mức giá trung bình sẽ tạo cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho xe những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, đầy lùi trộm cắp, bảo vệ xe cộ và tài sản của mình an toàn hơn bạn nhé! Những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích phần nào cho quý vị, hãy cùng nhau có được những sản phẩm khoá chống trộm xe máy tốt nhất.
Nguồn bài viết: http://khoachongtromxemayhanoi.blogs...-hien-nay.html