- Có thể trả lời được ngay, giá xe máy ở Việt Nam muốn rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo không có cách nào khác là phải tăng tỉ lệ nội địa hóa.

Cuối tháng 7/2017, Công ty Honda Việt Nam ra mắt dòng xe SH dành cho thị trường toàn cầu được sản xuất tại Việt Nam với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 93%. Như vậy, sau 18 năm có mặt tại Việt Nam, lần đầu tiên một liên doanh lắp ráp, sản xuất xe trong nước đạt được mức tỷ lệ nội địa hóa cho xe máy cao như vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá xe SH “nội” giảm tới 30% so với xe nhập khẩu.

Vì lí do để có thể cạnh tranh với các dòng xe mới, hiện đại hơn, ưu tú hơn và hiện nay nhu cầu đi xe nhập càng mạnh thì việc giảm giá mạnh cho các dòng xe nội địa là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu ai đang có nhu cầu mua xe thì hãy nhanh chóng lựa cho mình được dòng xe cùng giá tiền thích hợp nhé!

Ngoài ra, song song cùng việc chọn xe mới chúng ta cũng nên để ý hơn đến việc bảo vệ xe trước nạn trộm cắp hiện nay và các hệ thống khoá chống trộm xe máy chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Trải đều giá từ thấp đến cao nhằm tạo cho người tiêu dùng ở mọi tầng lớp đều có thể chọn cho xe được một sản phẩm ưng ý cùng nhau đẩy lùi trộm cắp, nâng cao ý thức và mang lại một xã hội tốt đẹp hơn.
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...xe-may-re.html