dan keo xe Hầu hết tâm lý mọi người khi sắm xế yêu mới đều muốn o bế chú xế cưng của mình, nào là lắp thiết bị chống trộm, thêm đèn led, decanl trang trí….và quan trọng nhất là dán keo chống trầy. Các bạn luôn muốn sự hoàn hảo nhất cho xe và luôn xem xét, cân nhắc, chọn lọc tỉ mỉ những trang website, cửa hàng dán keo xe uy tín chất lượng để đặt sự tin tưởng vào đấy.

phong phú khách hàng thì chọn một tiệm gần nhà, gần công ty mình đang làm, hay có khách cẩn thận đến mức là chọn một tiệm đã kinh doanh lâu năm nổi tiếng trong khu vực…để dán keo xe.

Qua thực tiễn kinh doanh trong lĩnh vực chuyên dán keo xe, phụ tùng trang trí xe trong nhiều năm…Hoàng Trí Racing Shop thấu hiểu được chữ “Tín” quan trọng thế nào để tạo dựng một nhà sản xuất, và chữ “Đức” của người thợ dán keo chiếc xe khi thi công dán.

tiếp đây địa chỉ trang trí xe máy Hoàng Trí xin chia sẻ một chút kinh nghiệm trong nghề dán keo chiếc xe mà địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí đã đúc kết được:

Chọn địa chỉ nào dán keo xế yêu tốt nhất? Làm sao biết người thợ đó dán đẹp?
Có thể những cửa hàng có danh tiếng lâu năm hay các tiệm mới mở ra kinh doanh thì trình độ của những người trực tiếp thi công dán keo thì hoàn toàn khác nhau. Khác nhau ở đây không phải vì những tiệm mới mở ra toàn là thợ tay nghề yếu, ít kinh nghiệm như tâm lý mọi người thường nghĩ vì thợ ở làm việc ở chỗ nào cũng là người thợ, có thể những tiệm mới mở nhỏ lẻ có khi tay nghề còn “cứng” hơn thợ ở những tiệm có thương hiệu và kinh doanh lớn.

Khác nhau chính là ở chổ tay nghề của người thợ, những người thợ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với bàn tay khéo léo – tính tỉ mỉ trong từng đường dán – không bị phân tán tư tưởng – vui vẻ tận tình thì thi công dán xong 1 xe sẽ rất đẹp và chuẩn (kiểu thợ này rất ít). Tiếp nữa đó là bộ phận quản lý kiểm tra sau khi thợ thi công xong (có thể là chủ cửa hàng đó) nếu có vấn đề kịp thời nhắc nhở thợ chỉnh sửa trước khi giao xe lại cho khách hàng.

Và quyết định sau cuối là thời tiết – loại keo – phương pháp thi công dán. Thời tiết cũng ảnh hưởng rất phong phú bởi mưa/nắng/gió hay bụi bẩn làm ảnh hưởng đến bề mặt bám của dải keo. Tiếp nữa là loại keo dán, có đa dạng cửa hàng vì lợi nhuận đã sử dụng keo rẻ tiền vì vậy độ bám dính không cao, độ bóng sáng không đạt, quá dày hoặc quá mỏng…Cuối cùng là phương pháp lúc thi công của người thợ. Như khách hàng thường thấy có 3 cách thi công: bằng bật lửa, bằng máy sấy, bằng miếng gạt. Vậy phương pháp thi công nào tốt nhất? Xin thưa phương pháp nào cũng tốt vì nếu người thợ quen tay sử dụng công cụ phụ trợ nào thì sẽ thi công dán đẹp và nhanh khi sử dụng phụ trợ đó, việc nhanh hơn hay chậm hơn hay bóng đẹp hoàn toàn ngang nhau. Riêng phần dán bằng bật lửa nên lưu ý những chiếc xe bị hở van xăng dễ bốc lửa bất ngờ và tạo chút khói đen khi thi công lên bề mặt keo khi đang dán (sau đó bôi bóng sẽ hết bám đen)

Dán keo chiếc xe lúc nào là tốt nhất? Vào thời điểm nào hay nhất?
Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí xin thưa rằng thời điểm dán keo xe tốt nhất là lúc chiếc xe mới mua vì lúc đó xe chưa di chuyển nhiều và không bị va quẹt, tiếp nữa là sau khi dán 12 tháng hoặc cao nhất là 24 tháng vì khi ấy bề mặt keo đã dần ngả màu vì nắng/mưa/gió/va quẹt có thể thay thế được nhằm cải tạo lại xế yêu như mới mua, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất về màu sơn cho xế yêu. Và một bí quyết nữa địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí xin góp đang muốn là Qúy Khách nếu không quá bận rộn thì nên dán keo chiếc xe khoảng thời gian cách Tết 3-4 tháng vì khi đó lượng chiếc xe không bị đổ dồn thì người thợ mới có thời gian dán tỉ mỉ cho Qúy Khách. Gần Tết, tâm lý mọi người đều muốn làm mới chiếc xe cùng đón năm mới nên ai cũng đi dán keo chiếc xe Do đó thời gian đó lượng chiếc xe rất đông. Có đa dạng cửa hàng không thể quản lý được đội thợ và có tiệm đưa luôn thợ phụ ra dán chính, dán theo khoán xe, …áp lực nặng + mệt nhọc nên người thợ sẽ cắt/dán không đẹp và dễ làm xe bị trầy lớp sơn xế yêu.

Với cửa hàng Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí thì có chế độ riêng cho thợ ăn – nghỉ - ngủ trưa theo quy định và nếu có chiếc xe nhiều sẽ thay phiên nhằm đảm bảo sức khỏe, sự minh mẫn để người thợ luôn tỉnh táo lúc thi công dán. Nếu thợ dán không đẹp, dán ẩu, có hành vi không tốt mà đã được quản lý nhắc nhở/hạ bậc lương/ hạ bậc xuống làm thợ phụ mà vẫn không tái thiết địa chỉ trang trí xe máy Hoàng Trí sẵn sàng mời đi nơi khác. Với phương châm “Sinh ra để phục vụ và phục vụ tốt nhất”.

Vậy, khi chuẩn bị đi dán thì chuẩn bị gì? Chiếc xe quá dơ có ảnh hưởng gì không?
Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí xin thưa là không cần chuẩn bị gì cả, chiếc xe dính cát bụi quá nhiều nếu đến địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí thì Thợ dán tem xe sẽ rửa xe cho Qúy Khách những khu vực sẽ thi công, còn bụi bẩn bám ít thì Thợ dán tem xe Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí sẽ lau chùi cẩn thận sau đó mới thi công. Nếu Qúy Khách muốn đẹp – sạch thì tốt nhất nên đi rửa xe trước vài tiếng rồi đi dán keo sẽ hay nhất, tránh trường hợp những bụi bẩn rơi từ các khe xuống khu vực đang thi công hoặc mới rửa chiếc xe đi dán keo liền thì nước trong các khe của các chi tiết vẫn còn đọng, nên khi thi công thì bề mặt tiếp xúc keo sẽ không được tốt.

Dán keo xế yêu lúc đầu nhìn rất đẹp nhưng 2-3 ngày sau có chổ bị bong keo là sao?

Vâng, câu hỏi này được hầu hết các Qúy Khách đã dán keo xe rồi đều có cân nhắc này. Địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí cũng đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều để tìm ra nguyên nhân vì đâu đôi lúc có những trường hợp như vậy, và bên Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí cũng xảy ra những trường hợp này.

Qua phân tích chi tiết từng quy trình dán cũng như chất liệu – Thợ dán tem xe thi công dán…Hoàng Trí Racing Shop xét thấy có những điều sau ảnh hưởng đến việc keo bị bong tróc, hở mí.

- Quan trọng nhất đó là chất liệu dán: Keo dán có rất phong phú loại và những loại keo có cái riêng của nó. Ví dụ có loại keo rẻ thì độ bám chắc hơn thế nhưng mau xuống màu và khi dán lên nhìn không bóng đẹp. Có loại thì thì dán lên xe nhìn rất đẹp, bóng sáng, nhưng lại bong tróc đa dạng chổ…Hoàng Trí Racing Shop có đem đi xét nghiệm thì độ bám dính toàn bộ hay tập trung hoàn toàn rất khó xác định vì do công ty sản xuất loại keo này là chính. Nếu công nghệ hợp thời, máy móc tối tân thì khi đổ màn kết dính lên bề mặt decanl (miếng tẩy) sẽ đều, và độ keo bám sẽ trải đều tất cả bề mặt, ngược lại với máy móc lâu năm thì khi đổ keo xuống không đều thì bề mặt tẩy keo sẽ có chổ có nhiều điểm keo, có chổ ít điểm keo hơn. Qua đó sẽ có chổ bị bong mí keo mà rất khó kiểm tra được. (Khắc phục bằng đa dạng cách như hơ lửa ép mí keo lại, cắt tỉa phần keo không bám, hàn mí keo lại…)

- tiếp theo là người thợ dán keo xe: Người thợ tay nghề chưa cao, ít kinh nghiệm thì khi thi công đã kéo bề mặt keo quá cỡ, nên những điểm keo bị giản ra phạm vi rộng hơn nên bề mặt bám dính kém, tạo cơ hội cho nước/hơi ẩm/sự co rút vì nhiệt tác động vào khiến mí keo bị bong lên. (Khắc phục bằng phong phú cách như hơ lửa ép mí keo lại, cắt tỉa phần keo không bám, hàn mí keo lại…). Một phần nữa là người thợ lúc thi công không kiên nhẫn hay tư tưởng không ổn định tiến hành ép mí không chuẩn cũng xảy ra bị bong mí keo.

- Thời tiết/bụi bẩn cũng ảnh hưởng: Nếu khi dán keo xong, đa dạng các bạn vội đem chiếc xe đi rửa cho sáng sạch…toàn diện. Thế nhưng nếu nếp keo đã được ép chặt thì không tác hại hại lắm, ngược lại nếu nếp keo chưa hài hòa “chết mí” thì khi có nhiệt lạnh từ nước sẽ co lại và độ ẩm sẽ luồn vào các khe keo sáng tạo độ mờ đục những địa điểm nếp keo chưa đồng điệu. Tiếp theo bụi bẩn trôi theo nước và dính lại chính ngay nếp keo đó, sau vài ngày sẽ bong ra. Còn có nhiều các bạn thì nhà lại có máy lạnh sẽ làm keo bị rút lại nếu khi thi công người thợ tiến hành kéo dãn keo quá cỡ cho phép. Hoặc mới dán keo xong ra đường gặp trời mưa, bụi bẩn…vô tình gây tổn hại cho những mí keo chưa kịp bám khít này. (Khắc phục bằng nhiều cách như hơ lửa ép mí keo lại, cắt tỉa phần keo không bám, hàn mí keo lại…).

Với cửa hàng Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí thì khi dán keo xe cho khách xong đều quy định tất cả Nhân viên dặn dò khách chu đáo nếu lớp keo đã dán có dấu hiệu dở mí không ý định xảy ra thì trong 3-4 ngày quay lại để Nhân viên kiểm tra và xử lý kịp thời. Tiếp theo sẽ giao phiếu bảo hành 24 tháng cho Qúy Khách an tâm.

vì vậy dán keo xe chống trầy hay phủ Nano cho xe?
Có nhiều Qúy Khách cũng đã đặt câu hỏi này, Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí cũng xin chia sẻ là: phủ Nano và Dán keo xe là 2 công nghệ có điểm giống và khác nhau ở các điểm cơ bản sau:

a) Giống nhau: Đều có công dụng làm giữ lớp sơn bền hơn, giúp lớp sơn trở nên bóng hơn. Mức giá gần ngang nhau, do người thợ thi công đảm nhiệm.

b) Khác nhau: Công nghệ phủ Nano ra sau Dán Keo xế yêu nên được phong phú các bạn chú trọng hơn. Dán keo xế yêu thì cần người thợ tay nghề cao-nhiều kinh nghiệm. Lớp keo đã dán có công dụng chống trầy cao hơn phủ Nano vì độ dày và độ co giản khi có tác động hay va quẹt hướng xéo. Khi dán keo chiếc xe khoảng 1-2 năm lột ra dán lại thì xế yêu trở lại như mới.

Còn phủ Nano thì không cần người thợ có tay nghề cao-khinh nghiệm đa dạng, chỉ cần đào tạo một thời gian ngắn là có thể thực hiện. Qúy Khách lưu ý chữ “Phủ”, là chỉ là một lớp phủ lên bề mặt sơn sau khi xử lý đánh bóng, tạo độ bóng cao hơn dán keo xế yêu một chút. Còn về việc chống trầy thì phủ Nano thật ra không chuyên nhiệm việc này, chỉ là rất nhỏ vì lớp Nano rất mỏng. Đa dạng Qúy Khách sau khi phủ Nano thì lại đi dán keo chiếc xe lại vì va quẹt làm trầy lớp sơn zin. Và có khách hàng mong muốn kiến rằng nếu phủ Nano không tốt thì sao lại sử dụng công nghệ này rộng rãi trên xế yêu ô tô?

địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí xin trả lời rằng chiếc xe ô tô thì việc dán keo xế yêu tất cả chiếc xe rất phức tạp, và ô tô cần độ bóng sáng hơn vì ô tô có giá trị cao rất ít bị va quẹt (và lỡ có va quẹt thì tác hại cũng lớn sẽ vào Garage hay Công ty chuyên nhiệm về ô tô chỉnh sửa lại ngay, nếu quan sát những nơi chuyên tân trang xe xế yêu 4 bánh Qúy Khách sẽ thấy rõ việc phủ Nano không có chống trầy tuyệt đối cho xe). Phủ Nano có cái tốt là không xuống màu với những xế yêu có màu sơn sáng như màu sơn trắng,bạc, Bên cạnh đó Phủ Nano không bám nước vì bề mặt trơn. Trở lại việc dán keo chiếc xe thì việc chống trầy cao hơn phủ Nano phong phú lần Nhưng mà cũng không phải tuyệt đối 100% nếu va quẹt mạnh, tác hại xấu của dán keo xế yêu là nếu bị va quẹt nhiều thì lớp keo sẽ bong lên nhiều sẽ thấy mất thẩm mĩ Tuy nhiên Qúy Khách không ngại lắm vì khi lột ra xế yêu sẽ mới lại ngay nếu va quẹt đó không quá mạnh ảnh hưởng nặng vào sâu trong lớp sơn zin.

Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí có cả dịch vụ dán keo xe và phủ Nano nên Qúy Khách có thể chọn lựa cách nào hiệu quả nhất dựa theo tính năng và công dụng của việc dán keo xe, dán keo chiếc xe tại nhà hay Phủ Nano và quá trình di chuyển, địa điểm đậu chiếc xe (công ty hay bãi giữ chiếc xe, xế yêu hay để ngoài nắng nhiều hay ít, có xảy ra va chạm phong phú hay không…). Và địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí sẽ có chế độ bảo hành riêng cho hai công nghệ này để Qúy Khách yên tâm. Và phát hiện xế yêu có những chổ trầy xước, Nhân viên sẽ báo ngay cho Qúy Khách và khắc phục như chấm sơn cùng màu sơn zin phủ lại cho bớt hoặc mất đi phần bị trầy xước đó nếu trong khả năng.

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ chiếc xe HOÀNG TRÍ

nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel Phone: (028) 6 271 3025

Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

địa chỉ 2: 586 đường Phạm Thế hiển, Q.8, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 số 586

Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Website: https://trangtrixemayhoangtri.com hoặc https://inoxxe.vn