Yamaha 135LC GP Edition sử dụng động cơ bốn thì, xi-lanh đơn, SOHC có dung tích xi-lanh 134 phân khối. Ngoài ra, 135LC còn có phiên bản hộp số 5 cấp bên cạnh hộp số 4 cấp hiện hành.Một số chi tiết thay đổi dễ nhận thấy là ổ khóa điện hay đồng hồ công tơ mét với gam màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, đèn pha vuốt cao và nhọn hơn, ốp trước thiên về kiểu dáng khí động học. Những thay đổi về kiểu dáng như thế làm mở rộng tầm đối tượng sử dụng xe những đắt hàng nhất vẫn là các đối tượng thanh niên.

Đây là một dòng xe được mệnh danh là "ông vua xe số" về tốc độ vì vậy nếu 1 phút chủ quan không may bị kẻ gian bẻ khóa và chạy mất thì cơ hội truy đuổi gần như bằng không. Vì vậy để tránh việc mất bò mới lo làm chuồng quý khách cũng nên lắp khóa chống trộm cho yamaha exciter..

Lắp khóa chống trộm cho Yamaha Exciter hiện nay rất đơn giản thiết bị này nhằm mục đích chống kẻ gian khởi động xe khi đã bẻ khóa xe, đẩy lùi trộm cướp và bảo vệ xe và tài sản của chúng ta tốt hơn. Hiện nay tại cửa hàng VIKEY đang bán các mặt hàng được cho là ăn khách nhất có thể phù hợp lắp đặt mọi dòng xe trong đó có Yamaha Exciter:
- Khoá Chống Trộm Toyota
- Khoá Chống Trộm 5 Nút
- Thiết Bị Định Vị Xe Máy GPS

Nguồn bài viết: http://choixemayhn.blogspot.com/2018...a-sieu-re.html