Hiện nay tại Việt Nam khi nhắc đến xe moto thể thao người ta thường lựa chọn các loại xe dưới 175cc vì hạn chế về bằng lái A2.

Trong phân khúc xe moto nhỏ thì Honda CBR là loại xe thường được mọi người lựa chọn bên cạnh các xe khác vì kiểu dáng thể thao, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng trong việc sửa chửa và thay thế phụ tùng đồng thời mức giá chấp nhận được.

Honda CBR150R phiên bản 2013 có tên đầy đủ là The New Honda CBR150R do nhà máy Honda tại Thái Lan sản xuất phục vụ thị trường châu Á . CBR150R mới sẽ sở hữu bộ ốp nhựa trên thân xe tương tự như đàn anh CBR1000RR và cụm đèn pha phía đầu xe được thừa hưởng thiết kế từ dòng thể thao dòng touring VFR1200F .

Động cơ sẽ là loại phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích 149,4 phân khối . Mẫu môtô hạng nhỏ CBR150R không được bán ở Mỹ, nhưng ở châu Âu và Canada nó đứng trong danh sách những xe bán chạy nhất.Những tiện ích và được nhiều người ưa chuộng nên honda CBR 150 luôn là tầm nhắm của các đối tượng trộm xe chuyên nghiệp. Vì vậy bên cạnh các biện pháp đề phòng như dựng xe ở những nơi có người trông coi, luôn đề phòng cao độ thì việc lắp thêm khóa chống trộm xe Honda CRB cũng là một điều vô cùng cần thiết để bảo vệ xe. Vì Sao?

Vì khi xe đã được trang bị hệ thống khóa chống trộm xe honda CBR thì những lúc chẳng may sơ sót, một lúc lơ là do dù kẻ gian có dùng chìa vạn năng, đoãn phá khóa kẻ gian cũng không thể nào khởi động được xe vì lúc này thiết bị đã kích hoặc cắt toàn bộ hệ thống điện của xe và không cho khởi động.

Như vậy việc kẻ gian bẻ khóa sẽ trở nên vô nghĩa đồng tời cùng lúc thiết bị sẽ hú còi báo động để đánh động cho bạn và những người xung quanh, nhờ có hệ thống khóa chống trộm mà rất nhiều chủ xe đã tránh được việc bị kẻ gian lấy cắp xe dù xe đã bị phá hư ổ khóa.

- Khóa Chống Trộm xe Honda CBR cũng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với từng nhu cầu, hoàn cảnh sử dụng của mình nhưng thông dụng nhất cho dòng Honda CBR vẫn là khoá chống trộm chip thông minh.

Tất cả các sản phẩm này đều được lắp ráp miễn phí công tại cửa hàng và tận nhà khách hàng nếu có yêu cầu trong TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi lắp mỗi xe trong vòng 20-30 phút là hoàn thiện, không thay đổi cấu trúc, kếu cấu và tính năng nguyên thủy của xe khi xuất xưởng, hoàn toàn không cắt dây, mổ dây xe mà toàn bộ chỉ cắp vào các zắc cắm.

Khi có nhu cầu lắp khóa chống trộm để bảo vệ an toàn tài sản quý khách hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ hoặc gọi để được phục vụ giao hàng và lắp ráp tận nơi miễn phí. Với dịch vụ và những sản phẩm chống trộm hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng.
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...honda-cbr.html