Một chia sẽ chi tiết về sự hiệu quả và review từ người tiêu dùng đối với sản phẩm khóa smarkey chính hãng SH Vi. Nếu như bạn đang nhận thấy phân vân khi chọn lựa smartkey thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé.

Ưu điểm và hạn chế của khóa thông minh chính hãng

Để giúp các bạn biết rõ và có sự lựa chọn thích hợp nhất, bên dưới chúng tôi cung cấp một vài thông tin về ưu và nhược điểm của khoa smarkey để các bạn có cái nhìn bao quát nhất.

Ưu điểm:

khóa thông minh có khả năng kiểm soát khởi động động cơ bằng mã hóa. Nhờ đó loại bỏ nguy cơ khởi động động cơ bằng đầu nối trực tiếp.

Nhờ kết cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu như chúng không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB thì dù có ai cố tình vặn, ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Hạn chế tình trạng người dùng bỏ quên chìa khóa tại ổ khóa.

Nếu bạn hoặc ai đó có ý định khởi động chiếc xe mà không có chìa khóa, núm xoay trên ổ sẽ chỉ xoay tròn và không có tác dụng gì. Điều này có hạn chế tình trạng trộm cắp và dàn cảnh cướp xế yêu.

Chìa smartkey còn có sự tích hợp chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xế yêu như di chuyển, rung lắc.

Với thiết bị hợp thời này, người yêu xe không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn dễ dàng tiến hành được tất cả kỹ thuật như khóa/ mở khóa cổ, bật/ tắt khóa điện hoặc mở yên chiếc xe.

khóa thông minh còn có thể xác định vị trí xế yêu, giúp dân chơi xe dễ nhận biết và tìm được chiếc xe của mình ở các bãi giữ xe đông và rộng.

Xung quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED xanh có công dụng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Hạn chế

smartkey hoạt động dựa vào sóng vô tuyến yếu. Bởi vậy, hệ thống này sẽ không hoạt động đúng cách trong những trường hợp: pin chìa khóa yếu, gần nhà máy điện, tháp truyền hình, trạm phát thanh, sân bay hoặc địa chỉ đa dạng tiếng ồn, chìa khóa bị vật kim loại đè lên,...

lưu ý, nếu núm xoay không đưa về vị trí OFF thì dù xế yêu đã khóa nhưng yên chiếc xe vẫn có thể bị mở nếu có người cố ý mở.

Nếu người đi xe cầm bộ điều khiển FOB đứng trong phạm vi 2 mét mà không lưu ý đến xế yêu thì cũng giống như bạn đã tắt máy xế yêu Nhưng mà quên chìa khóa, khả năng mất cấp vẫn có thể xảy ra.

Khi xế yêu đang nổ máy và có người cố ý tác động vào để cướp xe thì xế yêu vẫn chạy bình thường dù chủ chiếc xe có cầm bộ FOB trên người và bấm tắt máy.

lưu ý khi sử dụng khóa khóa thông minh

Khi sử dụng chìa smartkey, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Chiếc remote của khóa khóa thông minh này không chống nước.

Remote không có Chức năng chống trộm cướp.

Remote không có tính năng tắt máy từ xa.

Tín hiệu bật/ tắt trên xế yêu chỉ nhận được khi remote cách vị trí xế yêu trong phạm vi 2 mét. Ngoài phạm vi này, dù bật remote nhưng xe vẫn không tắt được.

Phần lớn dân chơi xe đều có phản hồi rất tốt khi sử dụng khóa smartkey xe SH bởi những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ, thời thượng mà chúng mang lại. Nhưng, để lắp đặt và mua đúng loại khóa độ bền, chính hãng, bạn nên đến những cửa hàng chiếc xe máy tin cậy.

trong số những gợi ý đáng Tham khảo là cửa hàng Hoàng Trí. Đây là địa chỉ chuyên trang trí, lắp đặt các thiết bị và dan keo xe yêu giá tốt tại HCM. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ đến Web hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và tư vấn miễn phí chất lượng nhất.

Ổ khóa thường trên xe SH


Remote khóa smartkey chính hãng Honda
cơ sở chính: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Q.11, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: số 586 đường Phạm Thế hiển, q.8, Quận 8, Hồ Chí Minh

Hoặc website: trangtrixemayhoangtri.com - inoxxe.vn