Smartkey Honda có sử dụng được cho các dòng xe vision hay không?!Khóa Honda Smartkey được biết đến là một thiết bị phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay với đặc tính nhận dạng chủ xe thông qua việc truyền nhận tín thiệu giữa thiết bị điều khiển FOB và cụm khóa thông minh - núm xoay.

Smartkey Honda được sản xuất bởi chính hãng Honda và tích hợp sẵn trên các loại xe máy cao cấp của hãng khi mua xe. Vậy còn các loại xe như Vision của những đời 2016, 2017 thì có thể sử dụng được loại thiết bị thông minh này không?! Và có thể mua chúng ở đâu?!

Vâng! Bạn vẫn có thể độ ổ khóa truyền thống trên xe Vision thành ổ khóa Honda Smartkey. Bởi vì nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao của người dùng và nắm bắt được những hạn chế trên Smartkey Honda đời đầu của hãng nên các đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển lên từ Smartkey của Honda và cho ra những loại Smartkey chính hãng mới nhưng sở hữu nhiều tính năng hơn và đặc biệt là có thể áp dụng cho những dòng xe tay ga đời trước 2017.
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...xe-vision.html