Giới thiệu về thiết bị định vị dành cho xe máy

Thiết bị định vị theo dõi dành cho xe máy là một loại thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn nhằm phục vụ cho mục đích định vị xe máy của bạn dù bất cứ nơi đâu.

Vị trí lắp thiết bị theo dõi xe chỉ duy nhất bạn có thể biết được nhằm nâng cao tối đa tính bảo mật của thiết bị, tránh tình trạng kẻ gian tháo gỡ thiết bị khỏi xe máy. Bên trong thiết bị định vị xe máy có module GPS và GSM với các nhiệm vụ cực kỳ quan trọng.

GPS liên tục truyền nhận tín hiệu với các vệ tinh nhân tạo nhằm đảm bảo có thể cung cấp vị trí xe máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất mỗi khi người dùng cần.

Module GSM hỗ trợ các loại sim của những nhà mạng hiện nay, từ đó, bạn có thể liên lạc với thiết bị định vị xe máy và thiết bị có thể dễ dàng gọi điện hoặc nhắn tin đến điện thoại của bạn khi có trường hợp xấu xảy ra.

Việc lắp thiết bị theo dõi xe máy ngày càng trở nên phổ biến và số lượng người dùng ngày càng tăng cao bởi những tính năng tuyệt vời và hiệu quả ưu Việt mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Vậy thiết bị này sở hữu những công dụng gì mà lại thần thánh đến như vậy?!
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...ho-xe-may.html