khóa xe máy thông minh 1 bộ khóa hành động rung động những người thường dùng hiệu xe máy. Với những loại xe đẳng cấp thì Honda đã trang bị thêm để cạnh tranh đến một vài hãng khác k có bộ khóa này. Có thể nói lúc mới ra mắt Honda từng nắm giữ vùng độc quyền với sản phẩm này. Thế nhưng, sau lúc Yamaha ra mắt bộ khóa smartkey tới riêng mình thì Honda đã mất đi bộ phận độc quyền đó. Tiếp tới đầu năm nay, Khóa smartkey sở hữu nhãn hiệu Việt nam giới cũng được tung ra thị trường cho tên Khóa Smartkey FarmLand.

Từ Sơ qua đến công khai thì bộ khóa thông minh Farmland này giống ổ khóa logic của Honda 99.9%. Có điểm dị biệt Ở đây chính là phía sau remote điều khiển với một mẫu nhãn hiệu Farmland được khắc ở phía sau. Chính là một sự lựa chọn đến anh em bảo vệ về mức giá và muốn lên khóa smartkey honda mà ngại về kinh tế. Giúp đàn ông tần tiện kha tương đối mức phí để lên thêm Một số món món đồ chơi xe máy khác.

>>> Xem thêm: Dán decal xe exciter 150 với giá rẻ tại HCM

tính năng của khóa giống tới khóa smartkey Honda 100%. Cũng đến 3 loại nút quyền lực đến một vài tính chất năng riêng biệt giống đến Smartkey Honda.

bên cạnh đó, khóa smartkey Farmland cũng có khả năng lắp cho dòng sản phẩm xe không giống nhau như: Airblade 2011 - 2017, SH 2012 - 2015, xe máy Click Thái - Click Vario, PCX, SH Mode.

Bảng mức giá khóa logic FarmLand cho dòng sản phẩm xe:
+ SH Việt nam giới, SH Mode, Airblade, Vario, PCX, Click, xe Vision, Lead: 2.090.000đ

+ xe SH Ý, Exciter 135, dòng xe Exciter 150, Jupiter Fi, Sirius Fi, Nouvo SX: 3.090.000đ
+ Winner 150, Wave RS, Future 125: 2.890.000đ
Chú ý: chi phí trên chỉ vận dụng khi mua về. Nếu quý khách hàng lắp đặt tại địa chỉ vui lòng thanh toán thêm phụ phí lắp sẽ chính là 200.000đ.

Chương trình ưu đãi tặng 1 remote

- thời điểm người chơi xe lắp đặt ổ khóa Smartkey FarmLand từ ngày 09/04/2018 có khả năng được tặng thêm một remote cùng loại giống đến remote chính để phòng ngừa mất hoặc hư hỏng.
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Điều kiện bảo hành: k được tự ý cậy tháo sản phẩm hoặc tháo ra tự sửa chữa,... Những hiện tượng k làm theo quy định địa chỉ có khả năng ko chịu bổn phận về bảo hành sản phẩm.
tìm thêm những hình ảnh của khóa smartkey Việt Nam:

các loại khóa Smartkey FarmLand đến từng dòng xe

Bộ khóa cũng mang 3 nút như của Honda

Trên tay ổ khóa dành với xe Exciter 150

Full bộ ổ khóa hợp lý FarmLand

Bộ khóa smartkey Việt nam dành tới Exciter cũng như Winner
Nguồn:https://trangtrixemayhoangtri.com/kh...-farmland.html