Mặc dù năm nay năm xe địa hình hàng đầu vẫn đứng ngoài lề, những chiếc sedan cỡ trung vẫn có một khía cạnh mạnh mẽ trong trái tim của nhiều người. Một trong những chọn lựa đáng xem xét là Mazda 6 2017. Mặc dù bản dạng 2017 cho biết thêm sự nhẹ nhõm nhưng nó vẫn là một chiếc oto tiết kiệm năng lượng, đó là lý do tại sao Edmunds dễ dàng cho Mazda 6 2017 đánh giá "A". Tất nhiên, Mazda 6 mới vẫn có một số bất lợi, đáng chú ý là Mazda đã không cung cấp một bản dạng hybrid của chiếc sedan của họ và cũng không được trang bị ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian cho khách bộ óc trong thời tiết lạnh.

Để phù hợp với phong thái của Mazda, Mazda 6 2017 sedan đã được tạo ra cực kỳ năng động trong cả phong thái và hiệu suất. Do đó, Mazda 6 không chỉ sở hữu tạo ra bên ngoài đẹp mà còn có một khối nguồn động lực mạnh mẽ và cách xử lý thể thao. Ngay cả khi không quá khắt khe, Mazda 6 2017 thực tế là một chiếc sedan mang lại cho người lái một cảm xúc tự chủ và vững chắc khi đang trên đường. Trong phân đoạn sedan cỡ trung, Mazda 6 cũng có một số đối trọng tranh chấp trong đó có Honda Accord, Toyota Camry, Ford Fusion, Hyundai Sonata và Kia Optima, tất cả đều được đánh giá là "A" trong Edmunds review.

Phong cách cơ thể

Mazda 6 2017 là chiếc sedan cỡ trung có năm chỗ và có ba cấp độ: Thể thao, Du lịch và Touring. Các tính chất chuẩn mực của Mazda 6 Sport 2017 bao gồm bánh xe kim loại 17 inch, mở khóa từ xa, thống nhất kiểm kê hành trình, phụ kiện sức mạnh, máy lạnh không khí, vô lăng và núm vặn bọc da, bài trí bọc vải, ghế trước chỉnh điện 6 hướng với trợ giúp điều chỉnh thắt lưng cho ghế lái, ghế sau chia 60/40, vô lăng gật gù, kết nối Bluetooth và âm thanh, camera chiếu hậu, thống nhất tri thức vui chơi Mazda Connect với điều chỉnh giọng nói, nhắn tin văn bản, một màn hình cảm ứng 7 inch, đầu cắm USB, radio HD…

Phiên bản Touring sẽ được bổ sung thêm bộ la-zăng 19 inch, đèn xe tự động, cần gạt nước tự động, chìa khóa thông minh, camera kiểm kê điểm mù với cảnh báo va chạm phía sau, giảm thiểu tai nạn phía trước, thống nhất máy lạnh hai vùng, ghế da tổng kết và ghế tài điều chỉnh điện.
Tùy chọn cho Touring chính là một cửa sổ trời, thống nhất âm báo Bose 11 loa, radio vệ tinh. Ngoài ra, gói Touring Premium cũng cung cấp thêm thống nhất đèn xe LED tự điều chỉnh, đèn chạy buổi sáng LED, gương tự sấy, gương gương sau hoạt động chống nắng và ghế trước có sưởi điện. Cuối cùng, bản dạng sang trọng nhất Grand Touring được trang bị gồm những tính chất kể trên song song bổ sung đèn sương mù LED, công nghệ điều chỉnh phạm vi góc sáng đèn pha, cánh gió phía sau, cảnh báo va chạm phía trước, thống nhất điều chỉnh hành trình, thống nhất kiểm kê làn đường, vô lăng tích lũy lẫy chuyển số, tính chất đọc biển báo lưu thông cảnh báo tốc độ, màn hình hiển thị head-up, cửa sổ trời, thống nhất định vị, ghế da và ghế tài điều chỉnh điện 8 hướng với năng lực nhớ khía cạnh ghế ngồi.

Tùy chọn Grand Touring là gói GT Premium với việc bổ sung thống nhất hồi phục thắng i-Eloop của Mazda để tăng hiệu suất nhiên liệu. Sự nâng tầm còn được dành cho lưới tản nhiệt, vô lăng và ghế sau được tích lũy sưởi điện, ghế ngồi bọc da cao cấp, ánh sáng bài trí hiện đại cùng nhiều yếu tố trang trí bài trí độc đáo.

Nội thất

Mazda 6 2017 có bài trí tuyệt hảo với mong muốn của phân đoạn sedan cỡ trung. Thiết kế tổng quát cabin thực tế đẹp, hiện đại với chất liệu cao cấp. Ghế trước trợ giúp tối ưu cho người lái giúp khách hàng luôn nhẹ nhõm kể cả khi di chuyển nhiều giờ trên đường. Hàng ghế sau cũng rất đáng chú ý với mức độ rộng rãi, có nhiều không khí để chân cho hành khách, thậm chí là cả những người có chiều cao vượt trội. Một trong những tính chất được yêu thích trên Mazda 6 chính là thống nhất tri thức vui chơi Mazda Connect với một bộ điều chỉnh tập trung cỡ lớn, màn hình nguồn động lực tính bảng lớn tương tự như nhiều chiếc oto sang. Bảng điều chỉnh dễ nhìn, dễ sử dụng, giúp giữ sự chú ý của người lái trên đường đi. Màn hình hiển thị có năng lực cảm ứng khi xe đứng yên.
Là một chiếc sedan, Mazda 6 2017 không có nhiều không khí cho hành lý. Cụ thể, dung lượng hàng của Mazda 6 có khối lượng khoảng 419 lít, vẫn còn tương đối nhỏ so với mức trung bình phân khúc. Để cải tiến điều bất lợi này, Mazda đã tạo ra một nắp thùng lớn, hàng ghế sau cũng nằm xa đòn đẩy giúp gia tăng thêm tính chất mang vác vật cồng kềnh.