Ngày càng đa dạng địa điểm dán keo xế yêu ra đời đáp ứng nhu cầu tân trang, bảo quản chiếc xe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hiện thực cho thấy k phải địa điểm nào cũng đảm bảo độ tin cậy và sự chất lượng. Vậy ở thành phố Hồ Chí Minh, đâu là dia chi dan keo xế yêu uy tin? Người chơi xe có thể cập nhật qua bài viết sau đây.

địa điểm dán keo chiếc xe tin cậy ở hcm

Có quá nhiều sự lựa chọn khi các biker muốn tìm dán keo xe chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong số đó, lần này, chúng tôi muốn đề cập cho đến một cơ sở đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí, dán keo xế yêu - Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí.

Trong vô số Một số cửa hàng dán keo xế yêu tại TPHCM, Shop Hoàng Trí nhanh chóng trở thành địa chỉ được người chơi xe tin cậy và lựa chọn lúc muốn làm mới cho xe máy của mình.

Shop Hoàng Trí chuyên dán keo xe, Dán tem xế yêu dòng sản phẩm cho phong phú loại xe khác nhau. Quy trình dán keo xế yêu tại shop Hoàng Trí được thực hiện giỏi gồm các bước:

Bước 1: hỗ trợ, báo mức giá hỗ trợ bạn có sự chọn lựa ưng ý bậc nhất.

Bước 2: lúc khách hàng đồng ý, Nhân viên tiến hành làm sạch và lau khô xe. Việc này để tránh việc bụi bẩn có thể cản trở quá trình dán keo.

Bước 3: Tháo gỡ một vài bộ phận đơn giản trên xe để thuận tiện cho việc dán keo xe.

Bước 4: tiến hành dán keo xe. Kỹ năng này được những Nhân viên ở Shop Hoàng Trí thực hiện tỉ mỉ, thận trọng.

Bước 5: Kiểm tra kỹ lại lần cuối. Người chơi xe có thể kiểm tra công khai lại. Tiếp đó, Đội ngũ nhân viên sẽ bàn giao chiếc xe.
Xem thêm: Cách vận dụng khóa xe máy thông minh chống cướp cực tốt

Dịch vụ chăm sóc chủ xe ở Shop Hoàng Trí vô cùng chu đáo, giá cả thuộc hàng chi phí thấp hàng đầu thị trường. Cam kết sử dụng loại keo chất lượng. Bảo hành 12 tháng. Đến Shop Hoàng Trí, người chơi xe có thể an tâm rằng xe của mình không chỉ được dán keo bảo quản tốt nhưng còn tăng tính thẩm mỹ, thời trang cho xế cưng với đa dạng mẫu mã, loại keo dán hiện đại.

đa số tip giúp giữ gìn xế cưng

Để xe của người chơi xe ko bị trầy xước hoặc xuống màu nhanh chóng, bạn có thể "bỏ túi" ngay một vài mẹo vô cùng hữu ích như sau:

Dán keo xế yêu ngay và luôn: Việc làm này sẽ phát huy tác dụng rất tốt ngay lúc chủ xe mua xe. Dán keo xe giúp giữ gìn tốt lớp sơn "zin" của chiếc xe. Muộn nhất là 24 tháng sau khi mua chiếc xe người chơi xe phải đi dán keo. Sau khoảng thời gian này, việc dán keo xế yêu sẽ k còn tác dụng. Bạn đừng quá lo lắng rằng lúc gỡ lớp keo thì màu sơn gốc cũng bị bong tróc theo. Ở Một số địa chỉ giỏi, họ luôn có loại keo và cách dán tỉ mỉ giúp bảo vệ xế yêu của chủ xe triệt để.

quan tâm cho đến việc rửa xe: Điều kiện thời tiết, mưa gió, bụi bẩn là tác nhân khiến chiếc xe của bạn mau chóng xuống màu cũ kỹ. Bởi vậy, hãy làm sạch chiếc xe ít nhất 1 tuần 1 lần hoặc ngay thời điểm người chơi xe nhận thấy nó đã "nặng trịch" vì bụi bẩn nhé.

Bảo trì xe đúng lịch trình: phong phú người thường chủ quan rằng chiếc xe mới mua, chạy êm ái nên bỏ qua khâu bảo hành. Chỉ tới khi xế yêu "lên tiếng" mới vội vàng mang chúng đến bảo trì, thời điểm này, người chơi xe tự hào sẽ tốn một khoản phí tổn để sửa chữa đấy. Bảo hành xế yêu là cách chất lượng nhất hỗ trợ bạn phát hiện một vài trục trặc, hạn chế của chiếc xe để khắc phục sớm. Do đó, đừng bỏ qua khâu quan trọng này nhé!

Nếu còn gì cân nhắc, bạn có thể liên hệ đến Hoàng Trí Shop để được hỗ trợ:
địa điểm chính: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM.
Chi nhánh: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM