Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là hàng giả hay các dấu hiệu nào khi đi mua khóa chống trộm xe máy cho thấy không đảm bảo chất lượng. Hãy để Vikey.vn chia sẻ giúp bạn nhé!
Thông tin, nguồn gốc khóa chống trộm xe máy mập mờ
Có thể chắc chắn một điều rằng khi mua bất cứ một dòng sản phẩm nào thì ai cũng không muốn mình mua phải hàng nhái, kém chất lượng để chịu những hậu quả sau này không đáng có. Nhưng nghĩ thì nghĩ vậy với giá rẻ thì các loại khóa chống trộm xe máy hiện nay vẫn được mua rất nhiều dù các thông tin về nguồn gốc khóa không rõ ràng gì. Hậu quả của những việc như này không chỉ là không đảm bảo an toàn cho xe máy mà còn ảnh hưởng đến hệ thống xe máy khi được lắp đặt.


Các dấu hiệu về thông tin, nguồn gốc xuất xứ là một trong những vấn đề chứng minh được chất lượng của sản phẩm khóa chống trộm xe máy có đảm bảo không. Đặc biệt khi có những vấn đề hư hỏng hay sai sót bạn có thể bảo hành sản phẩm hoặc đổi sản phẩm một cách dễ dàng.
Nhưng nếu là sản phẩm không có thông tin nguồn gốc thì chỉ là tiền mất tật mang mà thôi, bạn sẽ không biết tìm ai để có thể giúp bạn khi sản phẩm gặp lỗi hư hỏng. Đặc biệt với các sản phẩm khóa chống trộm xe máy giả thì thường chỉ sử dụng một thời gian ngắn là xuất hiện lỗi.
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...-hang-gia.html