Xe máy Airblade có giá thuộc phân khúc tầm trung, trên thị trường hiện nay dòng xe này có giá từ 45-100 triệu. Dù vậy nhưng đây là một số tiền không hề nhỏ khi bạn bỏ ra để mua chiếc xe này.
Trong khi đó nạn trộm cắp xe máy vẫn còn xảy ra nhiều. Và xe Airblade là tài sản mà nhiều đối tượng trộm cắp để ý tới, vậy làm thế nào để tránh tình trạng đó?
Thấu hiểu được điều này mà Vikey.vn cam kết đến khách hàng các bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy Airblade có 1-0-2, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
>> 3 bộ khóa chống trộm xe máy airblade HOT nhất thị trường hiện nay
Khóa chống trộm xe máy Airblade tại Vikey.vn có đặc điểm gì?

Khóa chống trộm xe máy Airblade là dòng khóa chống trộm xe máy thông minh đảm bảo an toàn cho xe máy mọi lúc mọi nơi, tự động kích hoạt chế độ chống trộm khi tắt máy nhanh chóng.

Khóa chống trộm xe máy Ariblade
Dù bạn có ở đâu, đỗ xe tại vị trí nào, mức độ an toàn không cao thì xe máy của bạn cũng có thể đảm bảo cho xe máy của bạn an toàn. Khác xa so với các dòng khóa cơ thông thường sẽ bị phá một cách nhanh chóng thì kẻ gian sẽ không thể làm gì khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy Airblade.
Có những trường hợp mất xe chỉ vì không khóa xe máy, quay người đi vài phút quay lại xe máy không cánh mà bay, khiến cho chủ xe rất hoang mang, nhưng với bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy Airblade thì ngược lại.
Nó sẽ tự động kích hoạt tính năng chống trộm khi tắt máy xe, điều này hạn chế khả năng mất xe khi quên khóa xe, chỉ cần có tác động vào xe lập tức hệ thống báo động sẽ kêu lên gây hoang mang cho kẻ gian và kẻ gian chỉ có thể bỏ chạy trước khi lấy được xe máy.

Bên cạnh tính năng chống trộm bắt buộc của các dòng khóa chống trộm xe máy Airblade thì còn mang đến cho khách hàng sử dụng nhiều tính năng khác như chống cướp giật xe trên đường đi, tìm xe trong bãi nhanh chóng,…
Đây cũng có thể được coi là đặc điểm nổi bật nhất mà chỉ khóa chống trộm xe máy thông minh có các dòng khóa khác không hề có.
Giá bán khóa chống trộm xe máy Airblade tại Vikey thế nào?

Trên thị trường người dùng xe máy có thể mua khóa chống trộm xe máy với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc theo mỗi địa điểm bán và dòng khóa được bán ra có chất lượng như thế nào.
Có những dòng khóa chống trộm xe máy khách hàng chỉ cần bỏ ra 150k là có thể sở hữu nó, nhưng cũng có loại khóa chống trộm xe máy Airblade lại lên đến triệu đồng khi mua.
Vậy đâu mới là mức giá phù hợp khi chọn mua khóa chống trộm xe máy Airblade trên thị trường hiện nay?

Giá bán các loại khóa chống trộm xe máy Airblade
Tại Vikey.vn – đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm khi cung cấp các dòng khóa chống trộm xe máy thông minh cho mọi dòng xe đến với thị trường hiện nay.
Để có thể lựa chọn được dòng khóa chống trộm xe máy Airblade bạn có thể đến Vikey.vn để có thể lựa chọn cho mình bộ khóa ưng ý nhất. Vikey.vn cam kết các sản phẩm khóa chống trộm xe máy Airblade được bán ra với giá cả phải chăng, phù hợp với người dùng xe máy.
Đến với Vikey.vn bạn có thể thỏa sức lựa chọn các dòng khóa chống trộm xe máy remote hay định vị GPS:
– Khóa chống trộm xe máy 5 nút với giá 380k
– Khóa chống trộm xe máy Toyota đang được bán với giá: 395k
– Bộ khóa chống trộm xe máy Hyper được bán với mức giá 680k
– Bộ khóa chống trộm định vị GPS cho xe máy được bán với giá 985k.( Đây là một trong những bộ sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại Vikey.vn với những tính năng mà nó mang lại cho cuộc sống và sử dụng một cách tiện lợi hơn khi được kết nối với chiếc điện thoại thông minh – sản phẩm mà không khách hàng nào không sử dụng hiện nay ).
>> Mua ngay khóa chống trộm định vị xe máy đang được giảm giá cực sốc tại Vikey
Đây là một số mẫu khóa chống trộm xe máy bán chạy nhất tại Vikey.vn. Các dòng khóa này được lắp đặt cho dòng xe Airblade nói riêng và các dòng xe máy hiện nay một cách dễ dàng và phù hợp nhất. Để lựa chọn các loại khóa này có thể quan tâm đến nhu cầu về tính năng của mỗi dòng khóa chống trộm mang lại.
Vikey.vn là điểm đến tin cậy của khách hàng, các anh em biker với các dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy với giá phải chăng ổn định trên thị trường, nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng và cả dịch vụ hỗ trợ tại Vikey.vn chu đáo tận tâm nhất.
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/mua-ngay-khoa-chong-...-tai-vikey-vn/