Khóa chống trộm xe máy chính hãng Toyota với nhiều tính năng nổi bật, bảo vệ xe máy một cách an toàn, nên được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.
Nhưng sử dụng bộ chống trộm Toyota một cách chính xác thì không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chống trộm chìa khóa Toyota để đem lại hiệu quả nhất.

Giới thiệu chống trộm chìa khóa Toyota

Sản phẩm chống trộm chìa khóa Toyota là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng đặc biệt nổi bật nhất với tính năng chống trộm cũng như định vị xe máy trong bãi đỗ xe. Đây là một bộ sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh chống trộm chìa khóa Toyota tích hợp nhiều tính năng
Là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các dòng xe máy hiện nay, sở hữu cho mình những công năng hoàn hảo, chống trộm chìa khóa Toyota đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khóa chống trộm.
Và chống trộm chìa khóa Toyota hiện được sử dụng chủ yếu trong các cách quản lý xe với công nghệ điều khiển từ xa, đảm bảo xe chính chủ, phòng chống được trộm cắp xảy ra.
Về cấu tạo chống trộm chìa khóa Toyota gồm 2 phần chính. Phần đầu là phần khóa xe kết nối với bộ remote với 4 nút nhấn tương ứng với 4 tính năng khác nhau cụ thể là tính năng chống trộm 100%, đề từ xa, chống cướp, định vị và tìm xe.
Review cách sử dụng chống trộm chìa khóa Toyota

Với 4 nút nhấn tích hợp trên chống trộm chìa khóa Toyota bạn có thể sử dụng 4 tính năng chống trộm, khởi động xe, chống cướp và định vị xe.
Khởi động tính năng chống trộm

Để có thể sử dụng cũng như kích hoạt được tính năng chống trộm thì sau khi tắt máy xe hay là dựng xe trong bãi đỗ xe bạn chỉ cần nhấn nút hình ổ khóa đóng. Thì sau 3 giây sau khi nhấn nút thì hệ thống chống trộm chìa khóa Toyota được kích hoạt. Đây là sản phẩm chống trộm 100% rất an toàn khi sử dụng.

Tính năng chống trộm an toàn 100%
Với tính năng này thì với bất cứ một tác động nào vào xe vào ổ khóa của xe thì hệ thống chống trộm tự động kích hoạt báo động cho chủ nhân của xe của nó.
Đề xe từ xa không cần khóa xe

Thông thường để khởi động được xe máy thì cần phải đến và gắn trực tiếp vào xe, nhưng với bộ chống trộm Toyota thì bạn hoàn toàn có thể khởi động xe ngay từ xa.
Thông thường sử dụng được tính năng này thì chỉ cần nhấn 2 lần vào nút hình sét trên chống trộm khóa Toyota là có thể khởi động được. Nhưng để có thể đảm bảo được an toàn là tuyệt đối hơn hay trong các yêu cầu của chủ xe có thể kết nối với hệ thống phanh để có thể khởi động được xe. Với yêu cầu này thì sau khi nhấn nút tia sét 2 lần thì xe chỉ khởi động đèn xe, và để có thể khởi động được thì hãy bóp phanh để đề xe.
Tính năng chống cướp

Nút nhấn có hình ổ khóa mở chính là hệ thống kích hoạt được tính năng chống cướp xe. Với tính năng này được ứng dụng cần thiết trong các trường hợp khi đi đường xảy ra hiện tượng cướp xe. Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ đi đường vào buổi tối.


Làm sao để có thể kích hoạt tính năng chống cướp an toàn
Trong trường hợp bị cướp hãy bảo vệ tính mạng của mình trước mà không cần lo lắng về xe của bạn. Sau khi an toàn trong tầm kiểm soát của xe chỉ cần nhấn nút ổ khóa mở để có thể kích hoạt tính năng chống cướp. Khi đó thì xe của bạn sẽ tự động tắt và khóa máy, trộm xe không thể sử dụng xe của bạn được nữa.
Tìm xe trong bãi nhanh chóng

Trong bãi để xe có nhất nhiều xe, để có thể tìm được xe thì khá khó khăn. Nhưng với sản phẩm chống trộm chìa khóa Toyota thì cần nhấn nút hình chuông để kích hoạt đèn xe giúp bạn tìm được chính xác vị trí xe của mình ở đâu. Đây là giải pháp hiệu quả cho mỗi bạn khi tìm xe trong bãi đỗ xe nhanh chóng, chính xác nhất.
Bộ chống trộm chìa khóa Toyota vừa đơn giản lại vô cùng hữu ích phải không các bạn?
>> Xem thêm: khóa chống trộm định vị xe máy
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/su-dung-chong-trom-c...hieu-qua-nhat/