Khóa chống trộm xe máy 5 nút với nhiều tính năng ưu việt đã giúp công tác bảo vệ xe máy đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có vô vàn các cửa hàng, hiện đã và đang bán sản phẩm này. Và tại mỗi nơi giá của chúng là khác nhau.
Vậy đâu là mức giá bán khóa chống trộm xe máy 5 nút chính xác nhất? Hãy để Vikey.vn giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Giá khóa chống trộm xe máy 5 nút tại Vikey.vn

Khóa chống trộm xe máy 5 nút đang phân phối chính hãng đảm bảo chất lượng uy tại Vikey.vn – một trong đơn vị tiên phong đem giải pháp hiệp sĩ bắt trộm đến cho người sử dụng xe máy với vô vàn các tiện ích thiết thực nhất.
Giá của bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy này đang được bán tại Vikey ở mức bình dân: 380.000 Vnđ
>> Tham khảo ngay gia khoa chong trom xe may khác
Với giá cả bình dân thì khóa chống trộm xe máy 5 nút có những tính năng gì?
Nhiều người thắc mắc về tính năng của khóa chống trộm xe máy 5 nút có giá bình dân thì chắc tính năng mang lại cũng không có gì đáng để quan tâm. Nhưng sử dụng sản phẩm khóa chống trộm của Vikey.vn thì lại hoàn toàn khác, Với mức giá bình dân nhưng chất lượng lại hoàn toàn được đảm bảo an toàn 100%, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về khóa chống trộm xe máy 5 nút:
– Khóa chống trộm xe máy 5 nút giống như các sản phẩm khóa chống trộm có khả năng chống trộm và chống cướp một cách an toàn nhất, bảo vệ an toàn cho xe máy mọi lúc mọi nơi trong thời gian thực.
– Trong khoảng 50m bạn có thể điều khiển và kiểm soát xe nhanh chóng như: bấm 2 lần với nút tia sét bạn có thể đề xe tự động từ xa, khóa xe nhanh chóng, tắt máy và chống cướp an toàn.
– Tính năng báo động khi bị phá khóa xe, hay các tác động của các loại khóa đa năng vào ổ khóa xe máy, chống dắt xe, hay các chế độ can thiệp vào xe khi xe đang ở chế độ chống trộm một cách an toàn nhất.
– Sử dụng đèn xi nhan hay còi báo động để có thể tìm xe nhanh chóng trong các bãi đỗ xe trung tâm thương mại, nhà để xe khu chung cư,…
Không chỉ được bảo đảm về các tính năng mà khóa chống trộm xe máy 5 nút Vikey.vn mong muốn mang đến sự an toàn cho bạn, mà còn là các cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo vận hành một cách ổn định, không gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng cũng như bảo hành sản phẩm 6 tháng, nếu khóa chống trộm xe máy xảy ra lỗi, 1 đổi một trong 30 ngày.
>> Xem thêm 7 tính năng hấp dẫn của khóa chống trộm xe máy 5 nút
Ngoài ra, Vikey.vn còn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm miễn phí tại 2 cơ sở chính tại Hà Nội và cũng như cam kết không cắt bỏ một cọng dây điện nào trong hệ thống xe máy của bạn.
Mua trực tiếp tại cửa hàng:
Cơ sở 1: Số 497 Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, HN
Cơ sở 2: Số 542 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/khoa-chong-trom-xe-m...gia-bao-nhieu/