Exciter 150 hiện đang được giới trẻ ưa chuộng nhất trong các dòng xe tay côn. Nhưng để bảo vệ xe khỏi những tên trộm thì lại ít ai biết đến.
Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 liệu có an toàn không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
>> Tham khảo các bộ khóa chống trộm xe máy Exciter 150
Kẽ hở tạo cơ hội cho kẻ gian
Hiện nay tình hình trộm cắp được xảy ra khá phổ biến, mất cắp có thể do nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này nhưng một trong những nguyên phải kể đến chính là sự bất cẩn của chính mình vì kẻ gian thì luôn luôn chờ chực những kẻ hở để có thể lấy cắp được xe của bạn một cách nhanh chóng.
Một số kẻ hở mà bạn không thể ngờ đến như để xe ở những vị trí không được an toàn, khó kiểm soát, những vị trí góc khuất,… thậm chí khi dựng đỗ xe bạn thường quên khóa xe Exciter 150,… Đây chính là một trong những cơ hộ rất tốt khiến cho kẻ trộm có cơ hội lấy cắp chiếc xe của bạn một cách dễ dàng.
Các cách bảo vệ an toàn cho xe máy Exciter 150 thông thường

Để có thể bảo vệ được an toàn cho các dòng xe máy Exciter 150 nói riêng và các dòng xe máy nói chung thì thông thường mọi người thường thực hiện một số biện pháp như đỗ xe ở vị trí dễ quan sát thấy, sử dụng khóa cổ khóa càng,… Cùng đánh giá các biện pháp này ngay thôi:

Các cách bảo vệ an toàn cho xe máy Exciter 150 thông thường
Đỗ xe ở vị trí dễ quan sát thấy: Dễ quan sát có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, thông thường vị trí dễ quan sát như bãi đỗ xe có bảo vệ trông coi.
Nhưng không phải mọi nơi đều có bãi giữ xe với bảo vệ trông coi. Và nhiều khi bạn vẫn phải đỗ tại một địa điểm bắt buộc nào đó một vài phút để có thể giải quyết một việc gì đó.
Dù khóa xe, những tên trộm thì không ngần ngại gì, không quá khó khăn để phá khóa và lấy đi chiếc xe máy của bạn chỉ trong vài giây. Như vậy thì không phải ở vị trí dễ quan sát đều có thể bảo vệ được an toàn cho xe máy.
Khóa xe cẩn thận: Bạn có đảm bảo chắc chắn rằng bạn luôn khóa xe cẩn thận hay không? Hay bạn có bao giờ nghĩ rằng khóa xe thông thường liệu có làm khó được kẻ gian muốn lấy cắp xe của bạn hay không?
Thực tế cho thấy các loại khóa xe thông thường hiện nay không phải là thử thách đối với kẻ gian. Chính vì vậy mà bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy là khó có thể đảm bảo được mọi lúc mọi nơi.
Sử dụng còi chuông báo động: Những thiết bị này hoạt động phát âm thanh ầm ĩ để chống trộm, và có một thời thì biện pháp này được thay thế cho các khóa chống trộm. Nhưng ngay sau đó lại bộc lộ ra những nhược điểm khó khắc phục nên đến thời điểm hiện nay nó không được sử dụng nhiều.
Giải pháp khóa chống trộm xe máy Exciter 150 an toàn 100%
Trong các phương pháp bảo vệ, khóa chống trộm xe máy exciter 150 được xem là phương pháp hiệu quả nhất, bảo vệ an toàn 100% mọi lúc mọi nơi hiện nay.
Với dòng xe exciter 150 bạn có thể lựa chọn các dòng khóa chống trộm xe máy cao cấp hiện đại và thông minh như chống trộm xe máy GPS, khóa chống trộm Toyota,…
Đây là một trong những dòng sản phẩm khóa chống được yêu thích nhất hiện nay và tích hợp khá nhiều tính năng đặc biệt đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay

Nguồn bài viết: http://vikey.vn/khoa-chong-trom-xe-m...ong-nen-bo-lo/