Bộ chống trộm xe máy 5 nút hiện được khá nhiều người đi xe máy trang bị cho xe của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ sản phẩm này xem chống trộm xe máy 5 nút có an toàn với xe của các bạn hay không?
Sơ lược về khóa chống trộm xe máy 5 nút

Khóa chống trộm xe máy 5 nút là một trong những bộ sản phẩm khóa đa năng, mang đến nhiều những tính năng vượt trội nhất cho người sử dụng.

Khóa chống trộm xe máy 5 nút
Khóa chống trộm xe máy 5 nút là một trong những thiết bị hiện đại mang đến những tính năng vô cùng hấp dẫn, không chỉ là một thiết bị có tính năng chống trộm thông thường mà bảo vệ xe an toàn trong thời gian thực mọi lúc mọi nơi.
Điều khiển tự động với 5 nút ở khoảng cách xa lên đến 50m mà không cần cắm chìa khóa, đặc biệt là tính năng vô hiệu hóa xe nhanh chóng trong khoảng cách này. Có các tính năng, cơ chế báo động khi có kẻ gian tác động vào xe. Chống cướp một cách an toàn với nút hú còi. Và tìm xe nhanh chóng.
5 nút trên bộ chống trộm 5 nút hoạt động như thế nào

Nút bấm đầu tiên hình ổ khóa đóng: Khi bạn bấm vào nút này là hệ thống khóa chống trộm thông minh kích hoạt chế độ chống trộm bằng 2 đèn xi nhan kết hợp với còi hú nhẹ.
Khi được kích hoạt hệ thống này thì bất cứ một tác động liên quan đến xe thì hệ thống đèn xi nhan sẽ nhấp nháy và hú còi nhẹ. Đặc biệt là khi kích hoạt nút bấm này thì có dùng ổ khóa vạn năng tác động vào ổ khóa cũng không thể mở được khóa, không thể đề khởi động xe máy được.
Nút bấm thứ 2 hình ổ khóa mở: Nút bấm để tắt hệ thống chống trộm.

Review các nút bấm khóa chống trộm 5 nút
Nút bấm thứ 3 trên khóa chống trộm 5 nút có biểu tượng loa và dấu gạch chéo. Nút bấm này có tính năng tắt hệ thống còi hú.
Ví dụ: hệ thống báo động chống trộm đang kêu bạn có thể tắt còi hú chỉ sử dụng đèn xi nhan nhấp nháy. Hoặc là trong tính năng định vị tìm xe có thể kết hợp tính năng đèn nháy và còi hú, nếu bạn chỉ muốn có đèn nháy mà không muốn có tiếng còi hú có thể sử dụng nút bấm này.
Nút bấm thứ 4 hình quả chuông: Nút bấm này được sử dụng trong tính năng tìm xe trong bãi với hệ thống đèn xi nhan nhấp nháy và hệ thống còi hú báo động.
Nút bấm thứ 5 hình tia sét: Nút bấm này cho phép điều khiển đề xe từ xa nhanh chóng (bấm 2 lần nút bấm hình tia sét). Để tắt đề sử dụng nút bấm thứ 2 hình ổ khóa mở.
Để có thể tìm mua được sản phẩm khóa chống trộm 5 nút chính hãng, chất lượng nhất hãy truy cập vào website: vikey.vn để lựa chọn sản phẩm khóa chống trộm ưng ý nhất. Vikey.vn – đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại:
Cơ sở 1: Số 497 Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 542 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
>> Tham khảo ngay một số bộ sản phẩm khóa chống trộm cho xe máy khác đang được giảm giá tại Vikey
Nguồn bài viết:
http://vikey.vn/su-dung-khoa-chong-t...an-toan-khong/