Có rất nhiều khóa chống trộm hiện đang được bày bán trên thị trường. Nhưng cũng có không ít những thắc mắc không biết nên sử dụng loại khóa chống trộm nào từ người dùng xe máy.

Không biết khóa chống trộm cho xe máy loại nào tốt nhất? Cùng chia sẻ về các dòng khóa chống trộm hiện nay qua tính năng của 2 dòng khóa chống trộm định vị và remote mang lại có gì giống và khác nhau nhé!
Điểm chung giữa khóa chống trộm GPS và khóa sử dụng Remote

Điểm chung lớn nhất và xuyên suốt nhất cho các sản phẩm khóa chống trộm cho xe máy hiện nay không chỉ riêng khóa chống trộm định vị GPS và khóa chống trộm sử dụng Remote chính là khả năng chống trộm an toàn cho xe, ngăn chặn các hành vị mở khóa trái phép, hay sử dụng các dòng khóa đa năng để mở khóa xe máy,…

Các loại khóa chống trộm xe máy hiện nay
Thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt trực tiếp vào các dòng xe máy bí mật và an toàn nhất.
Có khả năng chống cướp khi đi đường, đặc biệt đối với những chị em phụ nữ thì chỉ cần ngắt điện xe từ xa và chạy ra xa để đảm bảo an toàn cho mình trước. Khi ngắt điện đồng nghĩa với việc trộm không thể lấy xe và đi một cách nhanh chóng được và việc cần làm là bạn kêu cứu từ mọi người xung quanh và lấy lại xe của mình.
>> Xem thêm các sản phẩm khóa chống trộm xe máy remote bán chạy nhất thị trường hiện nay
Sự khác biệt lớn nhất giữa khóa chống trộm định vị GPS và khóa Remote

Mỗi một sản phẩm giống nhau về một số tính năng mà nó đem lại nhưng tùy theo mỗi dòng khóa chống trộm lại được tích hợp thêm các tính năng khác để có thể đáp ứng được các nhu cầu cao hơn về thực tế cuộc sống.
Với dòng sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS ngoài tính năng chống trộm giống như các thiết bị khóa chống trộm khác còn có thêm các tính năng khác của một thiết bị định vị GPS nữa.
Tính năng định vị GPS giúp bạn có thể theo dõi được hành trình một cách nhanh chóng. Còn đối với các sản phẩm khóa chống trộm sử dụng Remote thì không có tính năng này.

Khóa chống trộm xe máy
Khóa chống trộm định vị GPS sử dụng điện thoại thông minh có thể điều khiển được xe còn khóa chống trộm sử dụng Remote thì không thể làm như vậy được mà có một thiết bị điều khiển riêng biệt để có thể điều khiển mà kiểm soát được xe máy.
Từ đó có thể thấy rằng điện thoại thông minh thì ai cũng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và dừng như là không quên, nhưng với thiết kế remote thì rất dễ xảy ra việc này. Chứng tỏ rằng khóa chống trộm định vị GPS tránh được các rủi ra khách quan từ phía người dùng cho khác so với khóa chống trộm sử dụng 17 Remote.
Mức giá bán của khóa chống trộm định vị GPS tưởng đắt hơn so với mức giá phải cho khóa chống trộm xe máy sử dụng Remote.
Trên đây là một vài điểm khác biệt nổi bật nhất mà mỗi khi nhắc đến khóa chống trộm xe máy định vị GPS và khóa chống trộm xe máy sử dụng remote sẽ thấy một cách rõ ràng nhất.
>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy GPS hôm nay để được giao hàng miễn phí
Nguồn bài viết:
http://vikey.vn/so-sanh-chong-trom-x...xe-may-remote/