Xe tải 2.5 tấn Hyundai Mighty LT 2018 chất lượng cao, giá bán cực rẻ, nhiều khuyến mãi hấp dẫn chế độ bảo hành lâu dài
Là dòng xe tải thế hệ mới với nhiều trang bị kỹ thuật cao cấp nên xe tải Mighty LT có chất lượng vượt trội so với các dòng xe tải 2.5 tấn của các hàng khác.
Được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trên dây chuyền được chuyển giao chính hãng từ Hàn quốc, nên xe tải 2.5 tấn Mighty Lt được lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất với sự giám sát gắt gao nhất.
Cùng chúng tôi giới thiệu về dòng xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn

Xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn
Xe tải 2.5 tấn Hyundai Mighty LT dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 chính thức được phân phối ra thị trường.

Hyundai Mighty LT được liên doanh Thành Công thương mại lắp ráp theo dây chuyền được chuyển giao từ Hyundai Hàn Quốc với sự giám sát chặt chẽ đúng quy trình sản xuất.

Tổng quan xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn
Xe tải 2.5 Tấn Mighty LT được lắp ráp từ nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng nên chất lượng của xe được đảm bảo tính đồng bộ và nguyên bản.

Là thế hệ tiếp theo của dòng xe tải 2.5 Tấn Hyundai HD65 truyền thống nên Hyundai Mighty LT được thừa hưởng nhiều ưu điểm đồng thời được trang bị thêm các thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng chiếc xe.

Ngoại thất xe tải Hyundai Mighty LT
Xe tải 2.5 tấn Mighty LT được thiết kế có Form cabin theo nguyên lý khí động học như người tiền nhiệm Hyundai HD65 nên có tính ổn định chắc chắn và đặc biệt là tăng hiệu suất hoạt động cho chiếc xe khi sức cản của không khí là nhỏ nhất.

Phía trước cabin xe tải Mighty LT điểm khác biệt đó chính lưới tản nhiệt của xe có thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng vẫn nổi bật với cụm đèn pha xếp chồng và đèn xy nhan tích hợp 2 bên cabin

Nội thất xe tải Hyundai Mighty LT
Hyundai Mighty LT là chiếc xe có nội thất hiện đại, sang trọng rộng rãi cho 3 người ngồi trên xe với các chức năng tiện ích được sử dụng thoải mãi như: điều hòa 2 chiều nóng lạnh, ghế da, hệ thống giải trí AM+FM+CD, kính chỉnh điện, vô lăng gật gù, về chắn nắng, ngăn để đồ bên phụ…

Động cơ xe tải Hyundai Mighty LT
Xe được trang bị khối động cơ D4CB 4 xy lanh thẳng hàng, hệ thống làm mát bằng nước cho công suất 130 mã lực với tiêu chuẩn khí thải EURO 4 tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.
Các tiêu chuẩn thùng xe tải Hyundai Mighty LT
Hyundai Mighty LT thùng kín
Hyundai Mighty LT thùng lửng
Hyundai Mighty LT thùng đông lạnh
Hyundai Mighty LT thùng mui bạt

Chi tiết về giá xe tải 2.5 tấn Hyundai Mighty LT xin liên hệ ngay với chúng tôi 0912523362 để có tư vấn tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi nhất