Để lựa chọn được một bộ sản phẩm khóa chống trộm quả là rất khó khăn với người tiêu dùng, bởi tính đa dạng về mẫu mã và tính năng của dòng sản phẩm này. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm khóa chống trộm xe máy remote hiện đang được nhiều người lựa chọn nhất.

Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng remote như thế nào cho đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Trong bài viết này, Vikey.vn sẽ đưa ra những lưu ý cho các bạn đang sử dụng khóa chống trộm xe máy kèm remote sử dụng được lâu bền và hiệu quả hơn.

1. Không nên treo remote cùng chìa khóa xe gốc

Với nhiều sản phẩm remote tích hợp với chìa khóa, mặc dù nhà sản xuất khuyến khích các bạn có thể sử dụng chìa khóa này thay cho chìa khóa gốc. Nhưng các bạn không nên làm điều này vì khi các bạn sử dụng remote bị va đập dẫn đến nhanh hư. Không kể các bạn còn văng vứt quăng quật nó bị trầy xước.
Thay vào đó các bạn có thể kẹp nó vào cạp quần dắt theo người đề phòng những lúc bạn đi về khuya, gặp đoạn đường vắng, hay có kẻ gian trộm xe của bạn. Khi đó sẵn chìa khóa trên người bạn có thể đối phó với tình huống một cách nhanh chóng.


2. Tránh gây mất trật tự


Khi đỗ xe hoặc đi đêm về bạn chỉ cần bấm nút khóa xe kèm chớp đèn tránh hiện tượng để rú còi làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

3. Sử dụng song song 2 remote

Nhiều người sử dụng thường có tâm lý dùng 1 cái cất một cái tránh lúc hỏng hóc còn có cái còn lại thay. Đây cũng là quyết định rất chính đáng, nhưng Vikey ủng hộ các bạn sử dụng song song 2 remote cùng 1 lúc để khi có hỏng hóc xảy ra mình có thể đi sửa chữa hoặc bảo hành ngay lập tức.


4. Không nên lắp chế độ đề xe từ xa

Chú ý với những bạn chạy xe số khi sử dụng chức năng để máy từ xa. Khi lắp đặt, các bạn nhắc với người lắp đặt rằng không lắp chế độ đề xe từ xa mà thay vào đó là bật máy từ xa. Làm như vậy để tránh hiện tượng các bạn đề máy khi xe vẫn chưa về More (N) xe sẽ bị vụt đi mà không trong sự kiểm soát của bạn.
Trên đây là 4 lưu ý mà Vikey.vn tổng hợp lại để giúp các bạn lựa chọn và sử dụng khóa chống trộm xe máy remote một cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu có ý kiến bổ sung hoặc đóng góp về bài viết các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn cần tư vấn thêm về độ xe, chơi xe, hay có nhu cầu sử dụng thiết bị chống trộm xe máy thì có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0969.336.170
Hoặc tới trực tiếp 2 cơ sở của chúng tôi tại:
Cơ sở 1: Số 497 Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 542 đường Bưởi phường Vĩnh Phúc quận Ba Đình Hà Nội
Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với bộ chống trộm xe máy của mình!
>> Nguồn bài viết: http://vikey.vn/4-diem-can-luu-y-khi...xe-may-remote/