Năm 2006, Exciter tạo nên cơn sốt về dòng xe phong cách thể thao và thời thượng. Qua nhiều lần tái thiết, năm 2015, loại xe Exciter liên tục làm sốt khi nâng cấp công suất lên 150cc với động cơ phun xăng điện tử, 4 thì, 4 van và vô số tính năng tốt hơn,...trong số những khuynh hướng thông dụng thay đổi chiếc xe đó là độ lại tem Exciter 150 đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh . Sau đây là những thông tin hữu ích cho những bạn đang cân nhắc về dòng xe Exciter 150.Điều cần biết khi dán tem xe Exciter 150


Nếu bạn là một tay chơi xe thực thụ thì nhất định không được bỏ qua việc thay tem cho xế.nhất là đối với dòng xe Exciter 150, tem là chiếc áo giúp chúng trở nên đẳng cấp và thời thượng hơn.

nhưng, thực hiện dán tem xe Exciter 150 hoặc tem trùm đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.Bởi nếu phối màu sai, không có kỹ thuật dán tem xe, chiếc xe sẽ không đẹp.trong thiết kế, cách phối màu công trình nào đều không được quá 3 màu. Và đặc biệt, bạn nên lựa màu thời thượng, phù hợp thời điểm.Ngoài ra, dán tem xe có hoàn hảo hay không phụ thuộc vào thợ dán. Sự cân bằng ổn định về màu sắc, đối xứng đều 2 bên là thao tác không phải ai cũng làm được.vì thế, nếu muốn dán tem xe đúng chuẩn, tốt nhất, bạn cần đến cửa hàng trang trí xe nhiều kinh nghiệm.Vì sao nên đến Hoàng Trí Racing Shop để trang trí cho "xế cưng"?


Hoàng Trí Racing Shop là địa điểm trang trí xe máy tin cậy và nổi tiếng từ rất lâu. Có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoàng Trí chắc chắn nơi lý tưởng tin cậy hội chơi xe.Nếu bạn đang muốn thay đổi cho xế cưng nhưng vẫn chưa tìm được nơi uy tín thì Hoàng Trí là gợi ý đáng tham khảo. Lợi thế ở cửa hàng Hoàng Trí:

Xem thêm:
http://inoxxe.vn/decal-xe/tem-xe-moi...em-exciter-150
http://inoxxe.vn/decal-xe/tem-xe/154...e-decal-xe-may
http://inoxxe.vn/tin-tuc/2367-hoang-...r-150-movistar
http://inoxxe.vn/tin-tuc-xe-may/3016...dition-xam-den

Thợ dán tem xe tận tình, tay nghề cao, sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp bạn chọn mẫu tem đẹp và hiện đại.
Chi phí hợp lý, minh bạch rõ ràng những khoản tính phí.
dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo chất lượng tốt.
Mực in có chất lượng vượt trội, bất chấp thời tiết hơn 3 năm.
bên cạnh đó, để phục vụ thị hiếu của bạn và phong phú mẫu mã cho tem xe dòng Exciter,, Hoàng Trí có thiết kế tem theo sở thích của bạn.
không những đưa ra các loại tem xe Exciter phong phú mà với xe Exciter 135, cửa hàng vẫn nhiều mẫu tem trùm Exciter 135 thỏa sức để bạn lực chọn. Điển hình là các mẫu: tem xanh Captain American, tem cá mập Exciter 150, tem Limit Edition,...


Đến Hoàng Trí, bạn không chỉ là khách hàng mà là người đồng hành cùng chúng tôi làm ra những mẫu thiết kế, tem xe thời thượng, độc lạ và chất lượng nhất cho chiếc xe của mình.


Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Trí Racing Shop tại:

Địa chỉ chính: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Hoặc tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm và các dịch vụ của cửa hàng qua website: inoxxe.vn