Showroom Mercedes Đà Nẵng là nơi chịu nhiệm vụ phân phối, bảo hành, sửa chữa có danh dự nhất cho những khách hàng phạm vi Miền Trung. Chính vì thế, Showroom luôn bảo đảm cung cấp những bảo trì bảo đảm và sửa chữa tiện lợi nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng gửi xe vào hãng.
Với diện tích khá rộng khắp 5000 m2 cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, không khí dãy ghế được chia làm những phạm vi đảm nhiệm những năng lực khác nhau bao gồm xưởng bảo trì, bảo trì hiện đại được trang bị, thi hành bởi những máy móc cao cấp, hiện đại nhất và những công cụ chuẩn đoán theo chuẩn mực quốc tế cao nhất của Mercedes – Benz. Khu vực kho là không khí chứa tất cả những linh kiện, phụ kiện chính hãng trợ giúp cho việc sửa chữa, điều chỉnh cho xe trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi khách hàng còn được trải nghiệm với bảo trì đồng sơn tại Showroom.


Showroom Mercedes tại Đà Nẵng còn trang bị cả phạm vi tiếp nhận khách hàng và chăm lo khách hàng với tạo ra khá sang trọng, bắt mắt, trang bị wifi và coffee shop cho khách hàng cách dùng và mong chờ 1 cách nhẹ nhõm nhất trong thời gian chiếc oto của mình được chăm sóc. Ở phạm vi trưng bày, khái quát bộ sưu tập của Mercedes – Benz gồm có những mặt hàng thời trang, phụ kiện được sắp xếp, hàng mẫu tinh tế, bắt mắt, mở ra 1 không khí đẳng cấp, sang trọng. Đem đến sựu thích thú, hài lòng cho những khách hàng luôn theo đuổi và yêu thích danh hiệu ngôi sao 3 cánh.

Medium TVMX : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn⇚⇚⇚ Click Ngay


Bên cạnh đó, trong tình trạng nhu cầu cứu hộ của khách hàng ngày càng lớn, Mercedes còn trang bị bảo trì cứu hộ 24H với phương pháp tời xe được cứu hộ lên thùng chở theo mặt phẳng nghiêng, giữ thăng bằng trên đường vận chuyển bằng dây dù be mềm rang gầm xe, hoàn chỉnh không ảnh hưởng tới đời sơn hoặc phần khác của xe.
Đối với những xe không hỏng hóc quá nghiêm trọng, nhân viên năng lực sẽ đến tận nơi khắc phục sự cố cho khách hàng mà không cần phải đưa xe về trạm, giúp giảm tối đa, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng. Đội cứu hộ thường xuất hiện chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu, báo giá và những đào tạo cần thiết sẽ được báo cáo đến khách hàng chậm nhất 15 phút.
❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆

Website : Tư vấn xe ⇚⇚⇚ Truy cập
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com